Đấu Trường Chân Lý Mùa 8: Tổng quan sức mạnh của Thường Dân – Tộc Hệ hỗ trợ siêu độc đáo

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8: Đại Chiến Quái Vật đã được giới thiệu với hàng loạt Tộc Hệ thú vị với những hiệu ứng hết sức hợp lý.

Riot đã chính thức giới thiệu toàn bộ hiệu ứng Tộc Hệ cũng như kỹ năng các tướng trong ĐTCL mùa 8. Với chủ đề Đại Chiến Quái Vật, có thể thấy đây là mùa giải với nhiều phe phái từ chính diện, phản diện và hàng loạt những loại quái thú ngầu lòi.

Và tất nhiên khi xuất hiện những người anh hùng thì cũng không thể thiếu mục tiêu mà họ bảo vệ, do đó Tộc Hệ mang tên Thường Dân chính là đại diện cho tầng lớp này. Trong ĐTCL mùa 8, Thường Dân được thiết kế với hiệu ứng mang tính hỗ trợ đồng đội.

Theo đó, bất kể khi nào tướng Thường Dân còn sống sót trên sàn đấu thì toàn bộ tướng trong đội hình sẽ được gia tăng một lượng Mana mỗi 2 giây, bao gồm các mốc như sau:

  • 1 tướng: +2 Mana
  • 2 tướng: +5 Mana
  • 3 tướng: +10 Mana

Chi tiết sức mạnh các tướng Thường Dân

Galio (1 vàng): Thường Dân/Hóa Trang

Galio lùi lại lấy đà rồi lướt về phía kẻ địch gần nhất, gây Sát Thương Phép, đồng thời tạo cho bản thân và đồng đội gần đó một lượng Khiên trong 4 giây.

Sivir (2 vàng): Thường Dân/Giao Hàng

Sivir ném pizza về phía mục tiêu trước mặt, gây Sát Thương Vật Lý. Sau đó, pizza sẽ văng ra nhiều mảnh và Hồi Máu cho 3 đồng đội gần đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hé lộ Tộc/Hệ mới: Cơ Giáp: Tối Thượng, Do Thám, Lừa Đảo

Janna (5 vàng): Thường Dân/Dự Báo

Janna tung một con lốc vào nơi tập trung đông tướng địch nhất, hất tung đối phương lên 0,5 giây. Khi con lốc dừng lại, nó tiếp tục hất tung những tướng địch trong tầm đồng thời gây thêm một lượng Sát Thương Phép.

Ngoài ra, với Tộc Hệ đặc biệt là Dựa Báo, Janna cũng cho thấy sức mạnh của một tướng có giá trị 5 vàng. Cụ thể, vào đầu mỗi trận chiến Janna sẽ cung cấp cho đồng đội những lượt buff cực mạnh dựa trên thời tiết hiện có (thay đổi trong mỗi ván).

  • Nắng: Janna cung cấp cho đồng đội một lượng Khiên trị giá 400/600/4000 trong 10/10/60 giây.
  • Gió: Janna tăng SMCK và SMPT cho đồng đội thêm 15/25/100% mỗi 5 giây.
  • Mưa: Janna cung cấp cho đồng đội 15/15/30 Mana cho tới khi tung chiêu 1/1/300 lần.