Deft: “Chovy và Keria đã ngủ ở phòng tôi trong suốt CKTG 2022”

Lần đầu tiên kể từ khi vô địch CKTG 2022, Deft đã có buổi stream và chia sẻ rất nhiều điều thú vị với các fan.

Được mệnh danh là tuyển thủ LMHT “không có anti”, Deft là mẫu người không chỉ được các fan mà còn là những tuyển thủ đàn em quý mến. Trong đó, đáng kể nhất là những người đồng đội cũ như Meiko, Chovy, Keria…

Trong buổi stream mới đây, Xạ Thủ của DRX đã kể lại những khoảnh khắc thú vị khi gặp gỡ những người em của mình tại CKTG 2022. Dù tất cả đều lần lượt có những màn đối đầu nảy lửa trên sân đấu thì đằng sau đó vẫn là những người anh em vô cùng thân thiết.

Deft bất ngờ trước những hành động của Chovy

Tôi đã gặp Chovy ngay khi đến CKTG 2022, em ấy và Keria đã rủ nhau qua ngủ ở phòng của tôi. Lúc đó tôi cảm thấy phòng mình giống như là kí túc xá vậy.” Deft chia sẻ

Điều khiến tôi bất ngờ là Chovy đã lấy chìa khóa của tôi từ trước, và khi tôi trở về sau một trận đấu tập đã thấy em ấy ở sẵn trong phòng, tôi thật sự cạn lời luôn. Bên cạnh đó, phía Gen.G cũng có cho chúng tôi mượn một cái nồi, rồi Chovy đã nấu mì trong phòng tôi. Sau đó nó còn bắt tôi rửa nồi nữa, tôi đành phải làm luôn thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhờ “hiệu ứng BeryL”, các tuyển thủ LPL, LCK cũng bắt đầu chơi Genshin Impact

Những thành viên của DRX 2020 vẫn luôn rất thân thiết với nhau

Trong bài phỏng vấn trước thềm trận Chung kết giữa DRX và T1, Deft cũng chia sẻ khá nhiều về những người đồng đội cũ như Chovy và Keria. Khi đó, Xạ Thủ sinh năm 1996 cho biết mình luôn tâm niệm những tuyển thủ chung đội mình luôn là người xuất sắc nhất thế giới. Vì thế khi phải đối đầu với những người đàn em này, Deft thường cảm thấy khá khó xử. Rõ ràng là một người giàu tình cảm như thế, không khó hiểu khi Deft luôn nhận được sự quý mến từ tất cả mọi người.