Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra

Anh chàng game thủ PUBG này đang gặp phải rắc rối lớn.

Đối với bất kỳ NPH game nào, một trong những “vấn nạn” lớn nhất luôn là để lộ các thông tin cập nhật, những thay đổi trong game từ trước khi công bố. Mặc dù điều này có thể gây hưng phấn cho các fan ham mộ, nhưng chắc chắn, nếu đặt vào cương vị của NPH, chẳng ai có thể vui nổi khi nó sẽ làm xáo trộn hoàn toàn các kế hoạch của họ. Và chắc chắn, thấu hiểu điều này nhất không ai khác chính là Blue Hole – NPH của PUBG, khi họ thường xuyên bị “leak” các thông tin quan trọng và người thực hiện điều đó, không ai khác chính là một Redditor mang tên PlayerIGN.

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra - Ảnh 1.

PlayerIGN – nhân vật thường xuyên tung ra các thông tin leak game PUBG

Theo đó, nếu là một fan của PUBG, chắc hẳn chúng ta đều phải biết PlyaerING từ trước tới nay đã luôn đóng vai trò là một người tiết lộ thông tin nội bộ của trò chơi này. Có thể là một bức ảnh, hoặc đơn giản chỉ là một dòng trạng thái của PlayerIGN thường xuyên mang tới những tranh cãi, thảo luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn PUBG. Đáng nói hơn, mặc dù không ghi chú nguồn thông tin, thế nhưng những gì mà PlayerIGN mang tới, từ các tựa game như PUBG, Battlefield, Call of Duty đều mang tới sự chính xác rất cao, đáng tin cậy. 

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra - Ảnh 2.

Anh chàng đưa ra thông tin cực kỳ sớm và chuẩn xác

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra - Ảnh 3.

Điển hình như màn kết hợp giữa PUBG và Nier: Automata vậy

Cụ thể, những thông tin như việc PUBG trở nên miễn phí, hay được liên kết với tựa game Nier: Automata cũng đã được PlayerIGN truyền tải tới các fan hâm mộ trước cả khi Blue Hole ra thông báo chính thức. Điều này càng khiến cho cộng đồng game thủ thêm phần tín nhiệm anh chàng, nhưng đồng thời, cũng khiến cho Blue Hole lộ rõ sự khó chịu. 

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra - Ảnh 4.

Blue Hole có lý do để cảm thấy bực bội

Để rồi điều gì cần đến cũng phải đến. Có lẽ từ bây giờ PlayerIGN sẽ không còn phát ngôn thêm gì nữa, vì hiện anh chàng đang gặp rắc rối. Cách đây vài ngày, trên Twitter, chàng thanh niên bí ẩn này đã chia sẻ rằng anh được một thám tử tư do chính Blue Hole thuê tìm tới nhà. Bên phía NPH không chỉ yêu cầu anh chàng gỡ bỏ, xóa toàn bộ các tiết lộ trước đó mà còn muốn truy vấn ra nguồn tin – nơi mà anh chàng có được những bí mật nội bộ này.

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra - Ảnh 5.

Anh chàng lên tiếng chia sẻ về tình trạng của mình bây giờ

Bản thân PlayerIGN cũng đã làm rõ một số vấn đề. Đó là tin tức của anh không phải do hack mà chính từ tiết lộ của những người đang làm việc trong Blue Hole. Và theo lời của PlayerIGN, chính những người đang làm việc cho Blue Hole đã chủ động tiếp xúc với anh để tuồn thông tin ra ngoài. Hiện tại, mọi thứ vẫn chưa quá rõ ràng và PlayerIGN cũng hứa sẽ cập nhật thêm tình hình sớm nhất có thể. Nhưng xem ra, chuỗi ngày mà anh chàng chuyên “leak game” này hoạt động cũng sẽ dừng tại đây thôi.

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra - Ảnh 6.

Phần quà đặc biệt mà Blue Hole từng gửi tới PlayerIGN

Video tóm tắt bài viết:

Chuyên tiết lộ tin mật về PUBG, fan hâm mộ gặp rắc rối lớn, bị thám tử của NPH tới tận nhà điều tra

http://kenhtingame.com/chuyen-tiet-lo-tin-mat-ve-pubg-fan-ham-mo-gap-rac-roi-lon-bi-tham-tu-cua-nph-toi-tan-nha-dieu-tra-20220606110031727.chn