Minecraft RTS là hậu bản triển vọng được Mojang phát triển?

quốc tế_ Theo Jeff Gerstmann, có vẻ như Microsoft hiện đang làm việc trên một phần phụ mới của Minecraft RTS.

TIN LIÊN QUAN

Jeff Gerstmann là một trong những người đồng sáng lập Giant Bomb (một trang web chơi game nổi tiếng) và là cựu biên tập viên GameSpot đã nói điều này trong một lần stream. Chưa có thông báo chính thức nào từ Microsoft hoặc Mojang về bản spin-off Minecraft RTS.

Mặc dù cả Microsoft và Mojang Studios đều chưa công bố về bất kỳ dự án nào liên quan Minecraft RTS, nhưng dường như Gerstmann đã thấy ảnh chụp màn hình của trò chơi ở dạng demo. Nhân vật này còn tuyên bố rằng chúng ta sẽ được thấy thông tin mới về sản phẩm ở thời gian sớm phía trước.

Minecraft RTS được cho là đang phát triển.

Minecraft RTS được cho là đang phát triển.

Trò chơi dường như đang có một tên mã (dự án) theo cốt truyện hoàn chỉnh với các màn hình cắt và tất cả những thứ thú vị khác vì người chơi sẽ có quyền kiểm soát các đơn vị giống với nhân vật biểu tượng của Steve.

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn về một dự án như vậy và một nhà phát triển đã đưa ra một dự án mô phỏng lại Minecraft như một trò chơi RTS từ Mojang như Jeff đã chỉ ra. Thật khó để hoàn toàn chắc chắn về những gì Microsoft và Mojang đang lên kế hoạch. Các phần ngoại truyện của Minecraft như Minecraft Dungeon và Minecraft Earth (đã ngừng hoạt động cách đây một thời gian) vẫn tồn tại và thể loại RTS vẫn được nhắc đến thường xuyên.

Jeff Gerstmann chia sẻ thông tin thực tế cho thấy đó là một nguồn khá đáng tin cậy về trò chơi được công bố trong Xbox và Bethesda Games Showcase dự kiến diễn ra ​​vào ngày 12 tháng 6 hoặc Xbox Games Showcase Extended sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 14 tháng 06.

Game Minecraft RTS sẽ hé lộ thêm thông tin.

Game Minecraft RTS sẽ hé lộ thêm thông tin.

Mojang Studios được cho là đang phát triển một trò chơi chiến lược thời gian thực Minecraft. Trong trò chơi RTS, người chơi được cho là sẽ đảm nhận Piglins – một trong nhiều mob có trong Minecraft – với câu chuyện và các đoạn cắt cảnh mới được hé lộ. Trong một đoạn chia sẻ trên Resetera, người ta cũng chỉ ra rằng Double Eleven, nhóm đồng phát triển Minecraft Dungeons, hiện đang thuê một IP chính, dưới nhãn RTS.

Các trò chơi Minecraft đều hướng đến việc xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra và có vẻ như nhà phát triển Mojang đang trong quá trình lên kế hoạch ngay bây giờ.

Minecraft RTS có rất nhiều cơ hội để sớm phát hành nếu đó là sự thật. Trò chơi tập trung vào việc thu thập tài nguyên và chế tạo. Thể loại RTS sẽ đơn giản hóa việc đó với các đơn vị cụ thể và xây dựng tác chiến chiến lược. Tất nhiên, RTS sẽ không phải là phần ngoại truyện đầu tiên của Minecraft. Minecraft Dungeons khá phổ biến, đã đạt 15 triệu người chơi vào đầu năm nay. Gần đây nhất, người đào dungeon đã nhận được nội dung mới với bản cập nhật Luminous Night.