CKTG ĐTCL Mùa 8.5, thời gian, thể thức tuyển thủ tham dự, NCC và YBY1

CKTG ĐTCL Mùa 8.5 chỉ còn ít giờ nữa sẽ khởi tranh, liệu 2 cờ thủ đến từ Việt Nam có thể tạo ra cơn địa chấn trong lần đầu tham dự?

Ngày mai, giải đấu CKTG ĐTCL mùa giải 8.5 Monster Attack! sẽ chính thức khởi tranh. Một giải đấu hấp dẫn khép lại mùa giải thứ 8 của LMHT cũng như chào đón mùa 9 sắp ra mắt. Đây cũng là lần đầu tiên khu vực Việt Nam của chúng ta có cờ thủ tham dự một kỳ CKTG ĐTCL.

Về thời gian, giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày là 26, 27 và 28/05. Thời gian thi đấu sẽ bắt đầu từ 19h00 mỗi ngày, các tuyển thủ sẽ thi đấu 6 trận/ngày. Mỗi 3 trận, lobby sẽ được thay đổi để tạo sự công bằng cho giải đấu trong ngày 1 và 2. Một nửa số tuyển thủ sẽ đi tiếp tại mỗi ngày và 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại ngày thi đấu chung kết.

Thể thức của ngày thi đấu chung kết vẫn sẽ là checkmate, tuyển thủ nào đủ 18 điểm và đạt top 1 đầu tiên sẽ là nhà đương kim vô địch của CKTG ĐTCL Mùa 8.

Giải đấu sẽ có sự góp mặt 32 tuyển thủ xuất sắc nhất đến từ khắp thế giới. Huanmie và Xunge đã không thể góp mặt tại CKTG năm nay nhưng chúng ta vẫn còn nhiều cái tên quen thuộc khác. Có thể kể tới Setsuko từ NA, Liluo – nhà vô địch CKTG ĐTCL Mùa 6, Flancy từ khu vực Trung Quốc, Binteum từ khu vực Hàn Quốc. Và đặc biệt là hai tuyển thủ xuất sắc từ khu vực Việt Nam là NCC1 và SVM YBY1.

Xem thêm: Tất tần tật về bộ môn LMHT ASIAD, cơ hội nào cho đội tuyển LMHT Việt Nam?

Giải đấu sẽ có giá trị giải thưởng lên tới 456.000 USD. Hãy cùng cổ vũ hai cờ thủ của khu vực Việt Nam trong lần đầu tiên chúng ta được ra thế giới nhé.