Client LMHT nhá hàng Briar, sẽ mang phong cách “kinh dị”, “ma ám”

Game thủ đang hào hứng dự đoán những hiệu ứng đặc biệt gì Riot sẽ thiết kế với Briar, tướng sắp tới của họ, sau khi phát hành Naafiri gần đây.

Riot lần đầu tiết lộ chính thức Briar trong video khởi động LMHT mùa giaỉ 2023. Theo đó vị tướng mới này sẽ có thể là một loại ma cà rồng ở Noxus, khi trong đoạn trailer gốc gác của Briar từ một tòa lâu đài ma ám trong khá giống những tựa game cổ điển như Castlevania.

Riot cũng thường xuyên sử dụng các từ ngữ như “điên cuồng”, “khát máu” và “cơn đói không thể kiểm soát” để mô tả vị tướng này. Do đó, Riot có thể đang ám chỉ khả năng Briar có thể có cơ chế lao vào lăn xả tương tự như Vi hoặc Jarvan.

Hiện tại không có nhiều thông tin mới về vị tướng này nhưng gần đây, nhiều thông tin về Briar xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Chứng tỏ ngày ra mắt hoặc ít nhất các thông tin về cô ta cũng rất gần rồi.

Theo đó rất nhiều các tệp âm thanh mới có biệt danh BR đã được phát hiện trong ứng dụng client của Liên Minh Huyền Thoại. Có vẻ như tên mã của Briar sẽ là BR. Các tệp âm thanh mới xuất hiện sẽ chỉ ra các trạng thái Trung lập, Vui vẻ, Giận dữ và Ngủ tương ứng với vị tướng này khi ra mắt.

Các bản ghi audio mang đến một bầu không khí giống như các hầm ngục – thứ mà bạn có thể gặp khá nhiều trong các lâu đài ma ám trong phim bao gồm – tiếng cánh cửa nặng nề mở ra và tiếng xích kêu leng keng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi ghen tỵ khi Keria chơi cùng người khác, đặc biệt là “Xạ Thủ có chữ D”

Briar có vẻ sẽ mang hơi hướng kinh dị hơn là anime như nhiều game thủ đang thầm mong ước.

Đối với ngày phát hành của Briar, mọi thứ vẫn chưa có ngày ra mắt chắc chắn. Nhưng với khung thời gian mà các vị tướng sẽ được phát hành trước, có vẻ như Briar sẽ có mặt trong Bản cập nhật 13.18, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9 sắp tới. Trước đó 2 tuần thì nó sẽ xuất hiện trên PBE.