Gumayusi ghen tỵ khi Keria chơi cùng người khác, đặc biệt là “Xạ Thủ có chữ D”

Xạ Thủ Gumayusi mới đây đã không ngần ngại thừa nhận việc cảm có chút không vui khi thấy Hỗ Trợ Keria chơi game và thân với tuyển thủ ngoài T1.

Gumayusi vừa có những lời khẳng định mối quan hệ thân thiết với Keria sau thời gian dài thi đấu cùng nhau ở Đường Dưới của T1. Đồng thời, tuyển thủ này cũng chia sẻ về việc ghen tỵ khi Hỗ Trợ của mình chơi game cùng với tuyển thủ đội khác.

Trong chương trình talkshow cùng BLV Bitdol, Gumayusi đã có nhiều lời muốn gửi gắm tới Keria. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc Xạ Thủ này thẳng thắn nhắc đến sự ghen tỵ của mình, điều mà trước giờ các fan chỉ có thể suy đoán qua cử chỉ hoặc hành động trong game.

Gumayusi nói về mức độ thân thiết của mình với Keria là rất lớn

Dù thi đấu cùng nhau 2 năm nhưng thực sự tôi và Keria đã thân thiết từ khá lâu rồi. Tôi thực sự có chút ghen tỵ khi cậu ấy chơi game cùng người khác đó. Tôi cho rằng tuyển thủ chung đội thì nên ưu tiên chơi với nhau, đặc biệt là bộ đôi Đường Dưới nữa.” Gumayusi trải lòng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Thần đèn” GAM chọn SGB ở vòng 2 playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn

Sau đó, BLV Bitdol cũng gợi ý Gumayusi gửi thông điệp tới Keria, đồng thời đánh giá mức độ ghen của mình:

Nói về thang điểm của sự ghen tỵ thì tôi nghĩ mình ở mức 7. Tôi cũng muốn gửi vài lời tới Keria rằng cậu ấy nên hạn chế duo cùng Xạ Thủ ngoài đội nha, đặc biệt là người tiền bối có tên bắt đầu bằng chữ D ấy.

Xạ Thủ T1 muốn cả hai chơi cùng nhau, kể cả trong rank

Tất nhiên, người mà Gumayusi nhắc tới không ai khác ngoài Deft. Xạ Thủ của Dplus KIA đã có thời gian đánh cặp cùng Keria ở DRX và cũng là một bộ đôi vô cùng thân thiết. Những phát biểu của Gumayusi cũng mang tính vui vẻ trong talkshow giải trí, dù vậy thì các fan cũng thích thú với chia sẻ “nửa đùa nửa thật” này, qua đó mong muốn bộ đôi Gu-Ke sẽ tiếp tục gắn bó với nhau nhiều hơn trong những mùa giải tiếp theo.