Cố gắng chứng minh mình không hack Call of Duty, game thủ “tay to” bị phát hiện là hack thật

Việc hack Call of Duty hay bất kỳ một game bắn súng trên PC nào khác là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa, nhưng phải có tài năng đặc biệt lắm thì mới hack được như game thủ có nick Keiji đang thi đấu bán chuyên nghiệp.

Theo Kotaku, Keiji là một game thủ thi đấu cho đội tuyển Call of Duty của trường đại học Grand Canyon University. Tuyển thủ này bị các đối thủ của mình nghi ngờ là sử dụng hack trong một trận đấu Call of Duty: Vanguard 2vs2 của một giải đấu nhỏ. Nhằm mục tiêu chứng minh sự trong sạch của mình, Kenji quyết định dùng một camera quay màn hình để chứng minh mình “chơi đúng trình” nhưng chính camera này lại tình cờ để cho cả thế giới biết là anh ta hack thật.

Trong đoạn video trên (được cắt lại từ buổi stream của Keiji), bạn có thể thấy rõ ràng các nhân vật của người chơi khác được đánh dấu trên màn hình bằng các khung chữ nhật – có lẽ là bởi Keiji quên tắt hack trước khi bật camera. Không rõ là game thủ này khờ khạo đến mức không nhận ra rằng hack vẫn đang được bật, hay tại chơi hack quá nhiều đến mức anh chàng không biết Call of Duty bình thường trông ra làm sao?

Càng buồn cười hơn là việc hack cũng không giúp cải thiện trình độ của anh chàng. Như bạn thấy ở cuối video, Kenji bị đối thủ của mình hạ gục dù đã biết trước họ sẽ xuất hiện ở đâu.

Kể từ khi làm chính mình bị lộ, Kenji đã bị Checkmate Gaming – giải đấu anh ta đang tham dự – cấm cửa. Các đồng đội của Keiji trong tuyển Grand Canyon University cũng bị vạ lây khi thành tích của họ trong một giải đấu khác là College CoD League bị bác bỏ. Game thủ này cũng nhanh tay xóa luôn tài khoản Twitch và Twitter của mình, có lẽ là để tránh sự gièm pha của người xem. Quả là một trường hợp hiếm có khó tìm và chắc phải xếp đâu đó trong top 10 những game thủ xài hack ngớ ngẩn nhất lịch sử nhân loại.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả