Có gì trong MultiVersus – tựa game đối kháng đa vũ trụ đang miễn phí?

Với lối chơi vui nhộn cùng dàn nhân vật quen thuộc, có thể nói MultiVersus đang tạo ra một cơn sốt cho game thủ trên phạm vi toàn cầu.

Về cơ bản, MultiVersus là tựa game đối kháng crossover quy tụ toàn bộ tinh hoa của hãng phim nổi tiếng thế giới. Game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với những trận chiến giữa các nhân vật IP độc quyền của Warne Bros.

Nếu là người theo dõi những nền tảng stream thì bạn sẽ thấy có hơn 200.000 người đăng ký theo dõi MultiVersus và hàng chục ngàn người đang xem các streamer chơi tựa game có gameplay giống như Super Smash Bros trên Twitch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyển từ chuyên mục “bồn tắm” sang chơi game, hot streamer Leah_Ayame ngậm ngùi quay lại công việc cũ

Ở MultiVersus người chơi sẽ chiến đấu 1v1, 2v2 và free for all để tìm ra người chiến thắng. Đồ họa hoạt hình 3D, lối chơi vui nhộn không kém phần thử thách và sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng đã khiến nhiều game thủ thích thú.

MultiVersus sẽ có hai chế độ chính là Free-For-All và 2v2. Điều kiện thắng của game thủ là phải đánh bay đối thủ khỏi sàn đấu và ghi càng nhiều điểm càng tốt. Hệ thống sàn đấu trong game cũng vô cùng đa dạng và quen thuộc đối với game thủ và người hâm mộ như Batcave của Batman hay ngôi nhà cây của Finn và Jake. Bên cạnh đó, game cũng thường xuyên cập nhật các bản đồ thi đấu mới giúp người chơi thoải mái khám phá và không bị nhàm chán.

Với sự hấp dẫn của mình chỉ trong 3 ngày ra mắt, MultiVersus đã thu hút được lượng người chơi đông đảo, lọt top 5 trò chơi hot nhất Steam trong tuần vừa qua. Thậm chí với lượng người chơi đỉnh điểm (Peak Today) lên đến hơn 144 nghìn, MultiVersus đã vượt mặt nhiều tựa game đình đám khác như Team Fortress 2, ARK hay Destiny 2.

Tiếc là hiện tại game đang khóa khu vực Đông Nam Á tại Steam, nếu muốn chơi game thì bạn có thể trông đợi vào người bạn Epic Games hoặc tải trực tiếp tại trang chủ của game :

Tải game: https://store.epicgames.com/en-US/p/multiversus