Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay

Tựa game đang được nhắc tới ở đây chính là Ark: Survival Evolved – một trong những trò chơi sinh tồn rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Ngay cả siêu diễn viên Vin Diesel – linh hồn của loạt phim Fast and Furious cũng phải tự nhận là fan cuồng của dòng game này. Và trong lúc mà Ark 2 đang rục rịch chuẩn bị ra mắt, tất cả sự chú ý đều dồn vào hệ thống quái vật mới – thứ làm nên thành công của series đình đám này. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi các cập nhật, thông báo mới từ phía Ark 2, hãy cùng điểm qua những quái vật đáng chú ý nhất trong bom tấn này nhé.

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay - Ảnh 1.

Ark: Survival Evolved sở hữu hệ thống quái vật rất đa dạng

Dracula

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay - Ảnh 2.

Trong thần thoại Bắc Âu cổ đại, Dracula là một sinh vật hút máu khủng khiếp và tương truyền, nó có nguồn gốc từ một quái vật bị đột biến bởi bá tước trong thế giới loài người. Trong Ark: Survival Evolved với DLC Viking, Dracula đã trở lại.

Khi người chơi đang khám phá các hang động trong DLC Ark: Survival Evolved Viking, những con quái thú này sẽ nghỉ ngơi trên đỉnh hang và khá hiền lành. Nhưng khi màn đêm buông xuống, không còn ánh sáng mặt trời, chúng cũng không còn sự ngại ngần mà cất lên những tiếng gầm và bay vào tấn công các game thủ. Và chắc chắn, chẳng ai muốn bị chúng cắn đâu, khi mà trong nước bọt của loài dơi này còn chất gây mê, hút máu nữa đấy.

Liliodon – sinh vật hiếm gặp nhất trong Ark: Survival Evolved

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay - Ảnh 3.

Với hơn 400 quái vật trong hệ thống của mình, nhiều người nghĩ Ark: Survival Evolved có nội dung tương đối đa dạng. Tuy nhiên, chỉ cần chơi khoảng 1.000 giờ, gần như các game thủ sẽ có cơ hội chạm trán với tất cả. Tuy nhiên, Liliodon lại khác hẳn. Nếu gặp được sinh vật này, chứng tỏ vận may của bạn quá ư là tốt số rồi.

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay - Ảnh 4.

Có hai lý do chính khiến Liliodon trở nên hiếm có khó tìm như vậy. Một là số lượng của chúng rất ít và hai, vị trí của Liliodon rất hiểm khi nằm sâu dưới đáy của đại dương. Tuy không chủ động tấn công game thủ, thế nhưng Liliodon lại rất khó để thuần hóa đấy.

Managalm – rất ngầu nhưng cũng rất yếu

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay - Ảnh 5.

Có ngoại hình cực kỳ hung dữ, thế nhưng Managalm chỉ “tốt nước sơn” mà thôi. Về bản chất, chúng có tính khí rất hung bạo và sẵn sàng tấn công mọi sinh vật trong tầm nhìn. Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sức mạnh của loài sinh vật nyaf khá yếu ớt. Kỹ năng chiến đấu rất ngầu nhưng chẳng thể gây ra sát thương đáng kể nào, ngược lại, còn trở thành con mồi ưa thích của nhiều người chơi.

Những quái vật thú vị và gây ấn tượng mạnh nhất trong bom tấn game đình đám, tới Vin Diesel còn phải trầm trồ khen hay - Ảnh 6.

Nhưng ít ra thì Managalm cũng có điểm mạnh chính là khả năng di chuyển siêu nhanh, khiến nó trở thành thú cưỡi phổ biến nhất trong Ark: Survival Evolved đấy.

/?s=nhung-quai-vat-thu-vi-va-gay-an-tuong-manh-nhat-trong-bom-tan-game-dinh-dam-toi-vin-diesel-con-phai-tram-tro-khen-hay-2022062112294045.chn