Có quá nhiều sự chia ly trong một ngày, Rồng Gió sẽ “bay màu” trong mùa giải 2023

Chúng ta đã chính thức phải chia tay với Nuguri cùng hai ngoại binh Hàn của CES, Rồng Gió cũng sẽ bị loại bỏ trong mùa giải 2023.

Hôm qua, chúng ta đã đón nhận rất nhiều thông tin không mấy vui vẻ xung quanh việc T1 công bố những thành viên trong năm 2023. Trong đó phải kể đến việc Nuguri chính thức giải nghệ sau một mùa giải comeback không mấy thành công. Dù vẫn thi đấu ở mức độ ổn nhưng có lẽ vẫn đề bệnh tật và việc uống quá nhiều nước ngọt đã khiến Nuguri phải dừng hoạt động thi đấu chuyên nghiệp của mình vô thời hạn.

Cùng với đó, Cerberus LMHT cũng chính thức chia tay hai ngoại binh Hàn của mình sau một mùa giải không mấy thành công. Có lẽ vấn đề giao tiếp đã khiến Poss và Leash không thể có màn trình diễn tốt nhất tại VCS Mùa Hè vừa rồi và BHL Cerberus buộc phải ra quyết định chia tay với hai tuyển thủ này của mình dù chỉ mới gắn bó với nhau chưa được 1 năm.

Một thông tin dù cũng là chia tay nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ người hâm mộ đó chính là Rồng Gió sẽ bị loại bỏ trong mùa giải 2023. Rồng Gió luôn là linh hồn rồng được đánh giá là yếu nhất và không có nhiều tác dụng vì không gia tăng sức mạnh cụ thể cho đội hình sở hữu.

Sự trở lại của Rồng Hóa Kỹ khiến bản đồ LMHT giờ đây sở hữu tới 6 linh hồn rồng khác nhau và việc loại bỏ 1 trong số đó là điều cực kỳ cần thiết. Rồng Gió sẽ là lựa chọn tốt nhất vì mỗi khi linh hồn rồng này xuất hiện, các ván đấu dù là xếp hạng hay chuyên nghiệp đều mất đi tính hấp dẫn vì các bên không quá mặn mà trong việc sở hữu nó.

Xem thêm: Giữ lại TheShy, đội hình tin đồn của WBG 2023 lại trùng hợp là đội hình tiêu biểu LPL mùa xuân 2022

Thay vào đó, chúng ta sẽ có 20% cho 5 linh hồn rồng mạnh mẽ còn lại, tác động trực tiếp tới sức mạnh của từng người chơi. Chắc chắn mùa giải tới những giao tranh tại hang rồng sẽ còn hấp dẫn hơn nữa khi tất cả những linh hồn đều là linh hồn rồng mạnh.