Naraka: Bladepoint giảm giá 50%, hạn còn duy nhất hôm nay 29/11

Nhanh tay sở hữu tựa game kiệt tác sinh tồn Naraka chỉ với 180.000 VNĐ.

Được biết, Naraka: Bladepoint hiện đang được phân phối dưới 3 phiên bản riêng biệt là Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition với mức giá niêm yết trên Steam lần lượt là 360.000đ, 620.000đ và 920.000đ. Để chào mừng kỳ Chung Kết Thế Giới 2022, Naraka Bladepoint tiếp tục tung ra đợt giảm giá sâu đến 50%, hạn đến hết hôm nay 29/11.

Từ khi ra mắt, Naraka: Bladepoint đã mang đến 1 làn gió mới cho các game thủ yêu thích thể loại sinh tồn nói chung và phong cách võ hiệp nói riêng, khi giờ đây họ được vào vai các anh hùng lãng khách, chiến đấu hết mình và trở thành kẻ chiến thắng cuối cùng.

Sau khi kết thúc sự kiện giảm giá 50%, Naraka: Bladepoint sẽ bước vào tháng 12 đầy máu lửa với giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022, quy tụ 24 đội tuyển hàng đầu thể thức đấu đội và 24 tuyển thủ xuất sắc nhất thể thức đấu đơn từ 6 khu vực. Trong đó, Việt Nam có 3 suất đấu đội (dành cho BamBoo Esports VN, VNGC, Touman Esports) và 2 suất đấu đơn (dành cho Royhihi và Snack). Sự kiện sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 2/12 đến 18/12.

Naraka: BladepointNaraka: Bladepoint

Cũng trong giai đoạn này, hàng loạt thời trang mới và vũ khí mới đã được tung ra khiến dân tình mê mẩn. Hầu hết các tướng nữ đều đã được sắm sửa những bộ cánh mới, đủ mọi phong cách, vô cùng quyến rũ; đương nhiên các trang phục phái mạnh cũng được đánh giá rất cao về độ “ngầu” miễn bàn.

Đừng chần chừ nữa, tham gia vào Tụ Quật Châu, trải nghiệm những màn “đu dây móc”, giáp lá cà đấu chiến cùng kẻ địch và trở thành huyền thoại cùng Naraka: Bladepoint ngay hôm nay.

Mua ngay với giá “sốc”: https://gsght.com/c/vro88b