Có thể bạn chưa biết : Lõi Anh Hùng của Nilah là công cụ hữu hiệu để kích hoạt full đội hình Tộc/Hệ

Lõi Anh Hùng của Nilah sẽ cho Ấn Tộc/Hệ cho các đồng minh gần nhất, và góp phần giúp chúng kích hoạt những mốc cao trong Ma Pháp Sư….

Full đội hình Tộc/Hệ có lẽ là một trong những đội hình ít được quan tâm nhất trong mùa 8 so với các mùa trước khi sức mạnh của kỹ năng bản thân các vị tướng được chỉnh sửa để trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Do vậy chiến thuật của mùa 8 sẽ là tập trung xây dựng trang bị cho các carry mạnh nhất sau đó thêm vào các tướng cao cấp để chúng hỗ trợ (hồi máu, khống chế) để giành chiến thắng.

Tuy vậy không thể nói full đội hình Tộc/Hệ là yếu được khi nhưng mốc cao cấp nhất như 8 Ma Pháp Sư hay 9 Vệ Binh Tinh Tú hoàn toàn có thể gánh bạn đến chiến thắng miễn là thỏa đủ điều kiện kích Hệ của chúng (dù là từ Lõi Công Nghệ hay Ấn Tộc Hệ).

Tất nhiên lúc này một vấn đề hiện ra là chính là việc thiếu tướng/Ấn khiến bạn có thể hoàn thiện chúng (ví dụ như Ma Pháp Sư 6 tướng nhưng có thể kích hệ 8, nghĩa là bạn phải hack ra 2 Ấn nữa – khá khó khăn).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Tất tần tật thay đổi quan trọng phiên bản 13.1, đội hình nào sẽ lên ngôi?

Tuy vậy có một cách khác để kích full Tộc/Hệ mà chỉ cần 1 Ấn thôi, đó chính là sử dụng Lõi Anh Hùng của Nilah để bổ sung cho một tướng khác Ấn này. Cho những ai chưa biết thì Lõi Anh Hùng Quà Tặng của Nilah có hiệu ứng như sau : Cho 40 AP – Nilah mạnh nhất cho đồng minh kế bên một trang bị bình thường của cô.

Nghĩa bạn chỉ cần 7 Ma Pháp Sư thôi và Nilah (có Lõi Anh Hùng) thì sẽ cho Alistar gần nhất 1 cái Ấn khác -> kích 8 Ma Pháp Sư cho đội hình luôn.

Tương tự với 8 Quân Cảnh Laser thì Nilah sẽ cho Janna hoặc bất kỳ tướng nào gần nhất 1 cái Ấn khác và kích full 9 Quân Cảnh :

Hãy ghi nhớ mẹo nhỏ nhặt này khi được chọn Lõi Anh Hùng của Nilah hay bất kỳ khi nào có Ấn Tộc/Hệ nhé, những mốc kích hệ cao cấp giờ không còn là việc quá khó khăn gì nữa.