Có tới 200 kết thúc tùy theo lựa chọn của người chơi, bom tấn game kinh dị vừa ra mắt đã nhận thang điểm 9/10 dù giá siêu đắt

Chưa tới tháng 10 – mùa của các tựa game kinh dị với lễ hội Halloween, thế nhưng trong thời gian gần đây, số lượng các tựa game kinh dị mới ra mắt đang xuất hiện ngày một nhiều. Bằng chứng là mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa có dịp xôn xao với bom tấn game kinh dị mới nhất mang tên The Quarry – một trò chơi có lẽ sẽ đủ sức gây ám ảnh cho không ít người.

Có tới 200 kết thúc tùy theo lựa chọn của người chơi, bom tấn game kinh dị vừa ra mắt đã nhận thang điểm 9/10 dù giá siêu đắt - Ảnh 1.

The Quarry được cho là tựa game kế nhiệm của Until Dawn

Được cho là phiên bản hoàn hảo để kế thừa người tiền nhiệm nổi tiếng Until Dawn – một tượng đài của làng game kinh dị, The Quarry thể hiện hết những sự cải tiến, nâng cấp mạnh mẽ tới từ phía nhà phát triển Supermassive Games. 

Lấy bối cảnh tại một trại hè mang tên Hackett’s Quarry với tổng cộng 9 nhân vật tham gia, việc của chúng ta là hóa thân thành một trong 9 nhân vật tùy chọn, và khám phá việc tại sao một bữa tiệc tưởng chừng như sẽ tràn ngập kỷ niệm và niềm vui, bỗng chốc lại mang đầy không khí kinh dị, chết chóc.

Có tới 200 kết thúc tùy theo lựa chọn của người chơi, bom tấn game kinh dị vừa ra mắt đã nhận thang điểm 9/10 dù giá siêu đắt - Ảnh 2.

Trò chơi lấy bối cảnh tại một khu trại hè

Có tới 200 kết thúc tùy theo lựa chọn của người chơi, bom tấn game kinh dị vừa ra mắt đã nhận thang điểm 9/10 dù giá siêu đắt - Ảnh 3.

Nơi mà một tấn bi kịch đang chờ đợi những người tham gia

Không quá chú trọng vào yếu tố gameplay, The Quarry đưa người chơi tới những thăng trầm, sự lên xuống trong cảm xúc nhiều hơn. Về cơ bản, lối chơi của The Quarry tương đối đơn giản khi các game thủ chỉ cần thực hiện theo các thao tác được hiển thị trên màn hình và đưa ra các sự lựa chọn của mình. 

Mỗi một lựa chọn, mạch truyện sẽ được thay đổi theo các chiều hướng khác nhau và nhìn chung, đa số thời gian của The Quarry sẽ được dùng để xem các thước phim, khai thác vào cốt truyện và tâm lý nhân vật. Hay nếu nói một cách đơn giản, The Quarry chẳng khác gì một thước phim đầy chân thực nữa.

Có tới 200 kết thúc tùy theo lựa chọn của người chơi, bom tấn game kinh dị vừa ra mắt đã nhận thang điểm 9/10 dù giá siêu đắt - Ảnh 4.

The Quarry không khác gì một thước phim chân thực

Thậm chí, trò chơi này còn có luôn chế độ Movie Mode, đưa The Quarry, từ một tựa game trở thành một bộ phim thực sự và cũng không cần phải đưa ra các lựa chọn như đã đề cập bên trên. Một trong những điểm cộng nữa của tựa game này chính là nền đồ họa siêu đỉnh, không khác gì điện ảnh và thậm chí, từng khung cảnh được xây dựng đều góp phần lớn trong việc mang đến yếu tố kinh dị và kịch tính cho trò chơi này.

Có tới 200 kết thúc tùy theo lựa chọn của người chơi, bom tấn game kinh dị vừa ra mắt đã nhận thang điểm 9/10 dù giá siêu đắt - Ảnh 5.

Đồ họa đỉnh cao cũng là điểm cộng lớn của trò chơi

Nếu là một tín đồ của dòng game kinh dị, The Quarry có lẽ sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho các game thủ vào lúc này. Từng được phát hành miễn phí một thời gian ngắn trên Steam và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, với mức điểm trung bình lên tới 9/10. Tuy nhiên giờ đây, nếu muốn trải nghiệm siêu phẩm này, các game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền không hề rẻ đâu, khoảng 1 triệu VND đấy.

/?s=co-toi-200-ket-thuc-tuy-theo-lua-chon-cua-nguoi-choi-bom-tan-game-kinh-di-vua-ra-mat-da-nhan-thang-diem-9-10-du-gia-sieu-dat-20220627142204111.chn