Fantasy Town tựa game mô phỏng trồng trọt nông trại sẽ ra mắt vào tháng tới

Fantasy Town tựa game mô phỏng trồng trọt nông trại sẽ ra mắt vào tháng tới trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Mô hình nông nghiệp rất được mong đợi của Gamigo, Fantasy Town đã được ra mắt vào tháng trước tại Tây Ban Nha và các khu vực Bắc Âu, nơi nó đã được đón nhận rất tích cực. Tiếp theo là lượt đăng ký trước toàn cầu, mặc dù chỉ trên Android vào tháng trước. Mặc dù người dùng iOS vẫn không thể và có thể sẽ không thể đăng ký trước trò chơi, nhưng họ sẽ có thể chơi cùng lúc với người dùng Android. Sự chờ đợi vẫn còn, nhưng gamigo cuối cùng đã tiết lộ ngày ra mắt cho Fantasy Town, sẽ là vào ngày 18 tháng 7.

Trong Fantasy Town, người chơi sẽ nhập vai vào một chúa tể của vùng đất Arsendal bất đắc dĩ, người muốn làm bất cứ điều gì ngoài việc trở thành thủ lĩnh của thị trấn. Nhưng tốt, dù muốn hay không, thị trấn nằm dưới quyền của anh và, với tư cách là người chịu trách nhiệm về chúng, Chúa phải giúp thị trấn phát triển bằng cách gieo trồng cây trồng, xây dựng các công trình mới, duy trì hạnh phúc của cư dân và hơn thế nữa. Khi người chơi tiến bộ qua câu chuyện, họ sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử của Arsendal và về cha của anh ta, cựu Chúa tể của Thị trấn Ảo.

Mặc dù đây là một tựa game mô phỏng nông nghiệp, Fantasy Town cũng truyền tải các yếu tố từ thể loại RPG, phiêu lưu và khám phá vào lối chơi của nó. Ví dụ như lũ kẻ thù Trolls đang ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách và cần phải bị đánh bại để giữ yên bình cho vùng đất.

Cư dân của thị trấn có thể được tuyển dụng để làm việc này bằng cách thăng cấp để họ trở thành những chiến binh hoặc những người chế tạo vũ khí tài ba phục vụ cho bạn. Ngoài ra, thị trấn có thể được mở rộng để mở khóa các dungeon ẩn, thu thập nhiều tài nguyên độc quyền và nhiều hơn thế nữa. Bản thân Gamigo sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt bao gồm các trò chơi nhỏ, câu đố cũng như sẽ cung cấp vô số phần thưởng khác nhau. Hệ thống bang hội cũng sẽ cho phép bạn bè chơi cùng nhau.

Người chơi có thể đăng ký trước trên Google Play. Nếu bạn đang sử dụng iOS, hãy lên trang chủ của tựa game và tham gia đăng ký để nhận phần thưởng dành cho người chơi sau khi tựa game ra mắt.