Tựa game chiến thực thời gian thực Era of Conquest ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta vào tháng 7

Game chiến thực thời gian thực Era of Conquest mở thử nghiệm sớm vào tháng 7 trước khi ra mắt trên các nền tảng khác vào cuối năm nay.

Era of Conquest, tựa game chiến thuật RTS sắp ra mắt sẵn sàng cho giai đoạn Closed Beta vào giữa tháng 7 trước khi ra mắt dự kiến trên Steam, PC, iOS và Android vào cuối năm nay.

Mang đến trải nghiệm phong phú về nhiều nền văn hoá cổ đại khác nhau, nơi người chơi có thể trải nghiệm các công cụ chiến tranh từ một số nền văn minh đa dạng (Anh, Đức, Pháp, Rome, Nhật Bản, Trung Quốc và Viking,…). Era of Conquest đang trở thành một trong nhưng game chiến thuật hay nhất trong năm 2022 trên mobile, chinh phục bảng xếp hạng tải xuống ở Trung Quốc đại lục vào năm ngoái.

Tựa game sẽ cho phép bạn theo sau câu chuyện về một nhóm các lãnh chúa đã sa ngã từ các nền văn minh khác nhau nhằm mục đích đòi lại danh dự của họ bằng cách: mở rộng vương quốc của họ, xây dựng liên minh, triệu tập các anh hùng lịch sử và tuyên bố chiến thắng mới cho thị tộc của họ. Sau khi chọn vị Lãnh chúa nào phù hợp với mình nhất, người chơi mới sẽ bắt đầu trò chơi với khu vực được sương mù bảo vệ bên trong nội thành của họ để tránh sự cản trở của các cuộc tấn công sớm từ những người chơi đối lập.

Game có nhiều cách để thương thảo và trao đổi tài nguyên trong Era of Conquest để đảm bảo trải nghiệm chơi công bằng cho tất cả người chơi. Ví dụ: người chơi không thể mua bất kỳ tài nguyên nào giúp thúc đẩy trò chơi và quân đội theo thời gian mà không cần phải trả toàn bộ số tiền cho chúng. 

Khi các trận chiến diễn ra, người chơi sẽ được tận hưởng những màn giao tranh trên chiến trường đúng nghĩa, đậm chất của một tựa game chiến thuật thời gian thực, với quy mô lên đến 6.000 quân lính cùng hiển thị tất cả trên cùng một màn hình. Không có giới hạn về phạm vi các trận chiến của bạn, vì người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể chiến đấu với nhau trên cùng một máy chủ.

Hiện tại tựa game cho phép đăng ký trước trên trang chủ, hy vọng rằng sau khi ra mắt Era of Conquest sẽ làm thoả mãn các fan game chiến thuật RTS đúng như những gì mà nhà phát hành chia sẻ.