Disney Mirrorverse sẽ hội tụ toàn bộ nhân vật của Disney và Pixar cùng góp mặt

Disney Mirrorverse tựa game nhập vai mới cho phép người chơi hoá thân và thu thập những nhân vật của Disny và Pixar, trải nghiệm chuyến phiêu lưu đầy thơ mộng.

Khá nhiều người trong chúng ta đều đã lớn lên khi xem các bộ phim hoạt hình do Disney và Pixar tạo ra. Giờ đây, với sự phát triển của ngành công nghiệp game, còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến những nhân vật thời thơ ấu yêu thích của bạn trở thành những anh hùng có thể điều khiển được? Disney Mirrorverse biến điều này thành khả thi vì Kabam đã hợp tác với Disney và Pixar Games để tạo ra một game nhập vai hành động theo nhóm dành cho thiết bị di động, có các nhân vật như Rapunzel, Buzz Lightyear, Baymax, Jack Sparrow,…

Disney Mirrorverse lấy bối cảnh trong một vũ trụ khác nhau dường như là sự kết hợp của mọi thứ liên quan đến những công ty khổng lồ này. Các nhân vật Disney và Pixar yêu thích của mọi người đã được biến thành những Người bảo vệ, những người phải bảo vệ thế giới này khỏi một nhóm gọi là Fractured, chúng sẽ không dừng lại cho đến khi Mirrorverse bị phá hủy.

Tạo hình các nhân vật trong game phải nói là rất đẹp và chi tiết. Thiết kế thế giới trong game cũng rất chỉnh chu, tất cả đều lấy bối cảnh vũ trụ Disny. Có rất nhiều nhân vật để bạn thu thập vào đội hình của mình, bạn sẽ có cơ hội để sở hữu những nhân vật cấp cao nhất thông qua tính năng gacha trong game. Với phong cách lôi cuốn, Disney Mirrorverse có tính năng hành động thời gian thực, nơi người chơi sẽ điều khiển các Guardian, tuỳ chỉnh và quyết định chiến lược, sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ để tấn công.

Có rất nhiều thứ để làm trong game và người chơi sẽ luôn phải cày cuốc để nâng cấp nhân vật của mình đủ mạnh để vượt ải cốt truyện. Có rất nhiều chế độ chơi như chế độ câu chuyện chính cùng với các nhiệm vụ sẽ được cập nhật định kỳ, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ liên minh, tháp tài năng, ngục tối,. Các bản cập nhật hàng tháng cũng là một phần trong game, nhờ đó mà người chơi sau khi hoàn thành sẽ có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị. 

Hiện tựa game đã có sẵn để tải trên Google Play và App Store, nếu bạn là một fan chân chính của Disney hay Pixar thì đây là dịp để trải nghiệm và cảm nhận phong cách làm game đầy tinh tế của họ.