Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm

Loài mèo vốn được biết đến như một “báu vật” của hội thích nuôi thú cưng. Dù được cho là “đành hanh” tới mức độ nào thì mèo vẫn là con vật nuôi được rất nhiều người lựa chọn. Nhắc tới mèo, tất nhiên không thể quên những chiêu trò đáng yêu, đôi khi lại rất “bá đạo” của chúng. Và có lẽ, “bá đạo” cỡ nào thì các bạn cũng không thể tưởng tượng ra thú cưng yêu quý của mình lại dám đột nhập sở cánh sát để hành nghề đạo chích đâu nhỉ?

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm - Ảnh 1.

Chú mèo to gan nhất nước Anh đã lẻn vào đồn cảnh sát để ăn trộm bánh quy

Cảnh sát Medway đã tweet một bức ảnh chụp chú mèo Bob ngồi cạnh một hộp bánh quy với lời giải thích chú mèo này đã nhiều lần đột nhập vào đây để ăn trộm bánh quy. Không biết vì đói hay lý do gì mà chú mèo Bob đã dám to gan quấy rối các viên cảnh sát này. Phải chăng việc thách thức cảnh sát khiến chú ta cảm thấy vui vẻ.

Có điều, tuy là một chú mèo nhưng Bob đã có kha khá tiền án tiền sự. Trước đó, Bob đã được trao “Cảnh báo về hành vi xã hội của mèo” sau khi “quấy rối” những người dân địa phương và đem tới “cảnh báo và đau khổ” cho chủ nhân của nó nhờ hành vi tinh quái của mình.

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm - Ảnh 2.

Chú mèo này có rất nhiều hành vi phạm tội

Bob đi dạo quanh các thị trấn ở Kent và hành nghề đạo chích như một sở thích. Thậm chí con mèo này đã bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ đang thay đồ ở một bể bơi ở Công viên Medway, giả vờ chết đói để được người lạ cho ăn miễn phí, và quấy rối sinh viên trên đường đến trường đại học, ngoài ta còn có rất nhiều tội lỗi khác…

Và khi chú mèo được giúp đỡ để đoàn tụ với chủ của mình thì con sen mới ngã ngửa phát hiện ra rằng con vật cưng nghịch ngợm của mình rất nổi tiếng ở Gillingham, Kent vì thói đạo tặc.

Nhưng hóa ra, Bob không phải là con vật cưng duy nhất có những trò hề tinh quái đã khiến nó trở nên nổi tiếng trong khu vực. Có thể kể đến những loài động vật nổi tiếng với thói quen đạo chích khác bao gồm chú mèo Betsy giả vờ là mèo vô gia cư và bị bỏ đói hay chú chim Enki thích “bay từ hư không” và mổ người.

Con mèo bị cáo buộc đi vào khu phụ nữ thay đồ và đột nhập sở cảnh sát ăn trộm - Ảnh 3.

Bob là chú mèo đạo tặc rất nổi tiếng

Trong một cuộc thăm dò trên trang Facebook ALFIK, có hơn 35.000 thành viên, để tìm ra ai là con vật cưng mà công chúng nghĩ nghịch ngợm nhất trong khu vực. Các phiếu bầu tràn ngập, với rất nhiều sự ủng hộ dành cho Bob. Chú ta đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng bởi thói quen và lá gan lớn mật của mình. Và thế là Bob được trao vương miện chú mèo du côn nhất ở Kent.

Ngoài ra, do tội lỗi chồng chất, chú mèo này còn được trao hẳn ASBO cơ nhé! Theo đó, chú được ra lệnh cấm túc ở trong nhà trong hai tuần và không được ra vào một số khu vực được đề cập.

/?s=con-meo-bi-cao-buoc-di-vao-khu-phu-nu-thay-do-va-dot-nhap-so-canh-sat-an-trom-20220405173509196.chn