Cộng đồng fan LCK ngả mũ bái phục màn dí DK toàn tập từ “Pháp Sư Pelu”

Sau thất bại của Dplus KIA trước Hanwha Life Esports, nhiều fan LCK Việt Nam đã dẫn lại hàng loạt nhận định của BLV Hoàng Luân khi kết quả trái ngược hoàn toàn.

BLV Hoàng Luân thường được cộng đồng gọi vui là “Pháp Sư Pelu” bởi khả năng đoán ngược kết quả của nhiều trận đấu. Và ở LCK Mùa Xuân 2023, điều này cũng không ngoại lệ khi BLV này đang có một loạt nhận định liên quan đến Dplus KIA.

Trong những buổi livestream cũng như các clip trên kênh Youtube cá nhân, BLV Hoàng Luân đánh giá cao DK ở mùa giải này dù đội không có được phong độ quá ổn định. Và tất cả những dự đoán của “Pelu” liên quan tới đội tuyển này đều ngược lại hoàn toàn.

Do đó, cộng đồng fan LCK Việt Nam một lần nữa xôn xao trước khả năng “ám quẻ” của Pelu. Đồng thời, các fan đã tổng hợp lại những dự đoán kinh điển của Ngài Pháp Sư liên quan đến DK trong giai đoạn vừa qua.

Đầu tiên, BLV Hoàng Luân cho rằng DK là đội duy nhất có thể cắt chuỗi bất bại của T1 ở giai đoạn lượt về. Tuy nhiên, Canyon và các đồng đội bất lực trước sự ổn định của T1 và thất bại 0-2.

Tiếp theo đó, anh cho rằng DK “chắc suất top 2” ở Vòng bảng dù phải cạnh tranh với Gen.G Esports và KT Rolster. Kết quả là đội tuyển này thua đối thủ trực tiếp 0-2, thậm chí rơi xuống vị trí thứ 4 và mất quyền chọn đối thủ ở vòng 1 playoffs.

Có thể bạn muốn xem thêm: DK có thành tích tệ nhất lịch sử, Deft tự trách bản thân thiếu tập trung

Chưa dừng lại ở đó, BLV này cũng tin vào phong độ của Showmaker và sự trở lại của người chơi Đường Giữa DK. Nhưng cuối cùng thì tuyển thủ này cũng không thể hiện được nhiều điều khi đối đầu với các đối thủ mạnh khác như Faker, Chovy hay mới nhất là Zeka.

Cuối cùng, Pelu chốt hạ việc DK sẽ vượt qua HLE ở vòng 1 playoffs, sau đó tiến sâu vào vòng trong để cùng T1 giành vé tham dự MSI 2023. Kết quả như chúng ta đã biết, DK thất bại 1-3 và kết thúc LCK Mùa Xuân 2023 ở vị trí thứ 5, thành tích thấp nhất trong lịch sử đội.

Tất nhiên việc DK liên tiếp thất bại là do sự sa sút phong độ của các tuyển thủ, cùng với đó là một HLE thi đấu quá xuất sắc. Nhưng rõ ràng cộng đồng fan LMHT Việt Nam không khỏi trầm trồ trước những dự đoán có tỉ lệ ngược 100% của BLV Hoàng Luân trong giai đoạn vừa qua.