Cộng đồng Genshin Impact bái phục một game thủ dùng 18 tiếng chỉ để đưa mèo cưng vượt biển sang Inazuma

Độ kiên trì của game thủ Genshin Impact có lẽ là “vô đối” mất rồi.

Với game thủ Genshin Impact thì khoảng thời gian nhàm chán nhất có lẽ là 1-2 tuần trước khi phiên bản hiện tại kết thúc. Về cơ bản thì ở thời điểm này, game thủ đã hoàn thành hầu hết những sự kiện của phiên bản và tất cả những gì bận có thể làm đó là làm ủy thác hàng ngày, tiêu hết số nhựa mà thôi. Vì vậy mà Genshin Impact thường có những buổi livestream giới thiệu phiên bản mới vào khoảng thời gian 2 tuần trước khi bản cũ kết thúc để người chơi tiếp tục gắn bó với game.

Cộng đồng Genshin Impact bái phục một game thủ dùng 18 tiếng chỉ để đưa mèo cưng vượt biển sang Inazuma - Ảnh 1.

Các phiên bản mới của Genshin Impact đều có một buổi livestream kéo dài khoảng 30 phút để giới thiệu về các tính năng, nội dung mới

Tuy nhiên trường hợp của bản 2.6 hiện tại lại khác hẳn so với các phiên bản trước bởi update 2.7 đã bị delay và thời gian trở lại thì vẫn chưa rõ. Hệ quả là không có buổi livestream giới thiệu nào hết và người chơi vẫn cứ phải chờ mà thôi. Mặc dù ai cũng hiểu đây là quyết định không thể khác được vì vấn đề dịch bệnh nhưng việc delay vẫn khiến game thủ không khỏi cảm thấy nhàm chán.

Và đối với một game thủ có kênh Bilibili là 无知de王 thì anh chàng này chọn cách đặt ra thử thách dẫn thú cưng trên bản đồ đi khắp các quốc gia. Và trong video gần đây thì game thủ này đã chọn cách đưa một chú mèo cưng từ thành Monstadt sang tận quốc đảo Inazuma. Để thực hiện điều này thì game thủ đã dùng 2 nhân vật hệ Phong là Jean và Kazuha để kéo chú mèo đó theo hướng mình muốn. Sau ra tới biển thì game thủ này sẽ xây “cầu băng” bằng Kaeya để đi sang Inazuma.

Vietsub bởi: Facebook.com/chuyennhamnhioTeyvat

Kết quả là sau khoảng 18 tiếng kiên trì thì game thủ này đã thành công trong việc đưa chú mèo này sang Inazuma thành công bằng phương pháp thủ công này. Đương nhiên là khi đăng video lên mạng xã hội thì anh chàng này chẳng thể để toàn bộ quá trình trên xuất hiện vì nó quá dài. Mặc dù vậy cộng đồng Genshin Impact vẫn tỏ ra cực kỳ khâm phục 无知de王 vì độ kiên trì của anh chàng này và chia sẻ video một cách rộng rãi.

Cộng đồng Genshin Impact bái phục một game thủ dùng 18 tiếng chỉ để đưa mèo cưng vượt biển sang Inazuma - Ảnh 3.

Cách để di chuyển chú mèo này là dùng kỹ năng nguyên tố của Jean

Cộng đồng Genshin Impact bái phục một game thủ dùng 18 tiếng chỉ để đưa mèo cưng vượt biển sang Inazuma - Ảnh 4.

Sau đó xây “cầu băng” bằng Kaeya

Cộng đồng Genshin Impact bái phục một game thủ dùng 18 tiếng chỉ để đưa mèo cưng vượt biển sang Inazuma - Ảnh 5.

Kết quả là sau 18 tiếng lặp lại các hành động trên thì chú mèo này cũng được đưa sang Inazuma

Tính tới thời điểm hiện tại thì video kể trên đã đạt tới con số 420 nghìn lượt xem chỉ sau ít ngày. Sau khi hoàn thành thử thách trên thì 无知de王 cũng hứa với khán giả của mình rằng sẽ sớm thực hiện video đưa mèo cưng từ Liyue sang Inazuma trong tương lai.

http://kenhtingame.com/cong-dong-genshin-impact-bai-phuc-mot-game-thu-dung-18-tieng-chi-de-dua-meo-cung-vuot-bien-sang-inazuma-20220509104045536.chn