ROG Phone 5S sẽ là chiếc điện thoại thi đấu của các game thủ FreeFire

Đến với ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á lần này, người hâm mộ không chỉ được theo dõi các các màn thi đấu ở thể thao điển hình giống Olympic mà họ sẽ còn được đắm chìm trong những màn thi đấu đỉnh cao trong các tựa game thể thao điện tử. Kì SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam sẽ chính thức đưa một số trò chơi thể thao điện tử vào thi đấu có huy chương. Điều này đem lại sự phần khích rất lớn cho các game thủ lẫn fan hâm mộ.

Đồng hành cùng SEA Games lần này thì ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam công bố ROG Phone 5s sẽ trở thành thiết bị thi đấu của các game thủ FreeFire. Xét về cấu hình, ROG Phone 5s là chiếc điện thoại chơi game được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình mượt mà cùng độ chính xác cực cao, mang đến khả năng điều khiển chính xác và trải nghiệm tuyệt vời cho các tuyển thủ.

Nhờ vào thiết kế cổng sạc bên cạnh thân thiện với các tựa game màn hình ngang như Free Fire, ROG Phone 5s cho trải nghiệm cầm nắm tuyệt vời khi thi đấu mà không phải vướng các dây kết nối trong khoảng thời gian dài.

Vì là dòng gaming phone nên thiết kế của nó vô cùng tuyệt vời với trải nghiệm cầm năm khi thi đấu, cổng sạc bên cạnh phù hợp với tựa game màn hình ngang như Free Fire. ROG Phone 5s được trang bị màn hình AMOLED 144Hz/1ms đạt chuẩn HDR10+ cùng tần số lấy mẫu cảm ứng 360Hz với độ trễ cảm ứng cực thấp chỉ 24ms. Nhờ đó, các tuyển thủ sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà, liền mạch và chính xác.

Cùng nhau theo dõi và cổ vũ cho các game thủ Việt Nam các bạn nhé!