Cộng đồng Gunny PC ẵm quà đều tay với Vòng Quay Halloween

Sự kiện Vòng Quay Halloween đang diễn ra của Gunny PC khiến cộng đồng vừa vui, vừa hào hứng không nói lên lời.

Các sự kiện quay thưởng luôn có sức hút không nhỏ đối với cộng đồng game thủ bởi vừa đơn giản lại luôn có quà mang về. Những sự kiện thế này không chỉ mang đến niềm vui cho game thủ mà còn như một lời tri ân của Ban Điều hành Gunny PC dành cho người chơi tâm huyết đồng hành cùng game suốt chặng đường dài vừa qua. 

Gunner hào hứng hỗ trợ nhau tham gia sự kiện bằng cách nhấp vào link mời bạn và vui vẻ khoe quà được nhận mỗi ngày. Đôi khi có người tiếc nuối khi chỉ nhận được những vật phẩm cơ bản nhưng cũng có người vô cùng may mắn khi ngày nào cũng ẵm quà cực phẩm khiến cộng đồng thi nhau ngưỡng mộ, “xin vía”.

Có những game thủ tích cực quay nhưng vận may chưa đến

Một số game thủ lạc quan nhìn quà mọi người quay được để làm động lực cày cuốc.

Người người nhà nhà tranh thủ “xin vía” tay thơm để dành quay laptop

Nhiều người chỉ quay free cũng ra đồ xịn, có người sở hữu nhiều lượt quay nhưng may mắn lại không mỉm cười, rất nhiều trường hợp trái ngược nhau xảy ra khiến cộng đồng xôm tụ thảo luận, chia vui.

Người 2 hộp sữa kẻ không hộp nào
Quá dữ cho phần quà trong 1 ngày
Vòng quay mang đến loạt cảm xúc lẫn lộn cho cộng đồng game thủ

Đến thời điểm hiện tại, đã có gần 8.000 Gunner tham gia quay số và chiếc laptop xịn sò  vẫn đang đợi chủ nhân. Một số người chơi may mắn đã nhận được Bàn phím AKKO 3098B Multi modes Neon Bluetooth / Wireless Hotswap AKKO Cs Switch, với số lượng 10 cái thì những người chơi khác vẫn còn cơ hội sở hữu phần thưởng giá trị này. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Loạt thiết kế Tượng Thợ Săn Thần Thú của cộng đồng Gunny PC đầy ấn tượng

Sự kiện Halloween sẽ kéo dài đến ngày 6/11/2022 và còn rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn đang chờ đợi người chơi may mắn. Dù không được phần thưởng hiện vật thì các phần thưởng ingame hữu ích cứ tham gia là sẽ có cũng tạo động lực cho game thủ tích cực tham gia với Legend- Gậy Như Ý – VK có lợi thế đào rất mạnh, Legend-Halloween hàng ngàn xu khóa và thẻ phụ kiện vĩnh viễn xịn sò như thẻ triệu hồi Bí Ngô và Ma Đèn lợi hại. 

Gunny PC – tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại luôn không ngừng đổi mới và mang đến cho cộng đồng nhiều sự kiện hấp dẫn. Vừa qua, phiên bản mới “Boss Minotaure Trở Lại” cũng đã chính thức ra mắt với nhiều nội dung cập nhật mới thú vị thổi bừng lên ngọn lửa đam mê và gia tăng trải nghiệm chơi game của thần dân xứ Gà.

Tham gia ngay sự kiện: https://gunnypc.zing.vn/halloween2022

Tải game ngay: https://gunnypc.zing.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage