Cộng đồng nhao nhao viết đơn xin lỗi Angel sau màn trình diễn Ahri ở playoffs

Chiến thắng 3-1 nhẹ nhàng cùng với con Ahri hôn gió auto trúng của Angel đã khiến người hâm mộ quay xe nhanh như người yêu cũ .

Bất ngờ rơi phong độ trong giai đoạn cuối mùa giải và phải bước vào tháp playoffs ở vị trí gần cuối, WBG đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi càng đánh càng cho thấy nhiều vấn đề. Theo đó các ngôi sao sáng như TheShy và SofM “feed không điểm dừng” trong khi Ahri trong tay Angel không có quá nhiều tác dụng trong những trận đấu cuối khiến fan tức giận kêu gọi nên chôn ngay con tướng này :

This image has an empty alt attribute; its file name is cong-dong-xin-loi-angel-ahri-2.jpg

Ấy vậy mà tất cả đã đổi chiều trong trận đấu playoffs ngày hôm qua, trong một ngày mà Weibo Gaming thể hiện tinh thần thi đấu không hề khoan nhượng thì ngay cả đương kim vô địch EDG cũng không thể làm khó SofM và đồng đội.

Chiến thắng 3-1 nhẹ nhàng cùng với con Ahri hôn gió auto trúng của Angel đã khiến người hâm mộ quay xe nhanh như người yêu cũ :

This image has an empty alt attribute; its file name is cong-dong-viet-thu-xin-loi-angel-7.jpg

Không chỉ cộng đồng game thủ Việt phát cuồng với Angel, mà người hâm mộ Trung Quốc cũng phản ứng đầy hài hước như sau :

“Hôm nay quý ngài Thiên Thần đã hết e ngại thẹn thùng rồi, ngài đã hôn mạnh bạo cho đối thủ biết thế nào là thần tình yêu.”

“Hãy làm gì đó đi Angel, bỏ con Ahri đi Angel,… Ủa những ai đã hỏi câu này giờ đâu hết cả rồi.”

Trong trận thắng trước EDG Gaming, thì ngoài màn trình diễn ấn tượng của Angel thì TheShy cũng ghi dấu ấn đáng kể với 3 MVP với 3 vị tướng khác nhau. Góp phần đập tan những tin đồn về bất ổn nội bộ sau drama chỗ ở “tầng hầm” trong thời gian trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giành “Triple MVP” với 3 tướng khác nhau, TheShy xác nhận đã giấu bài ở vòng bảng

Đối thủ kế tiếp của Weibo Gaming là Jindong, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 4h30 chiều ngày 31/3 sắp tới. Với phong độ đang lên cao thế này, người hâm mộ của Weibo Gaming hi vọng SofM Angel sẽ có thêm một chiến thắng nhẹ nhàng khác sắp tới.