Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn

Anh chàng game thủ Elden Ring này đã thật sự gây sốc đối với tất cả.

Dù đã ra mắt tận 3 tháng, thế nhưng tới thời điểm hiện tại, rất nhiều người vẫn phải thừa nhận rằng Elden Ring là một tựa game khá khó. Thậm chí, ngay cả những game thủ dù đã có nhiều thời gian trải nghiệm cũng dễ dàng bị boss cho “ăn hành” không ít lần. Thế nhưng mới đây thôi, một anh chàng game thủ đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng, khi mang chàng trọc “One Punch Man” vào trong thế giới Elden Ring theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn - Ảnh 1.

Mang One Punch Man vào Elden Ring – ý tưởng táo bạo vừa được một anh chàng game thủ thực hiện

Theo đó, ý tưởng của anh chàng này là thay vì bị boss “bón hành”, mọi thứ lần này sẽ đổi vai và nam game thủ đặt kỳ vọng có thể hạ gục trùm cuối chỉ với một đòn duy nhất, đúng với tác phong của nhân vật One Punch Man nổi tiếng. Chàng trai ấy chính là BushyGames, một streamer khá có tiếng ở thời ddeierm hiện tại. Không hề khiêm tốn một chút nào, mới đây thôi, BushyGames vừa lên tiếng tự tin rằng mình có thể hạ gục bất kỳ boss nào trong Elden Ring chỉ với một đòn đánh, và tự gọi đây là công trình nghiên cứu của riêng bản thân mà không ai có thể sao chép.

Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn - Ảnh 2.

Anh chàng này thiết kế nhân vật của mình theo tạo hình One Punch Man

Ngay từ khâu thiết kế tạo hình, anh chàng streamer đã lên mạng tìm kiếm hình ảnh của One Punch Man và cố gắng tạo ra một phiên bản giống tới 99%. Kế hoạch của BushyGames kể ra cũng khá đơn giản, khi cố gắng thu thập vũ khi cũng như nhiều loại bùa lợi khác nhau. Trong phiên lên sóng, anh chàng đã dành tới gần năm giờ cho khâu chuẩn bị. Vào thời điểm ấy, nhân vật của BushyGames cũng chỉ vừa mới lên mốc level 29. Và chỉ với một chiếc búa tạ, chàng streamer đã thực hiện đúng lời hứa của mình, hạ gục boss với duy nhất một đòn.

Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn - Ảnh 3.

BushyGames mất tới 5 tiếng để chuẩn bị những bùa, buff có lợi cho nhân vật

Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn - Ảnh 4.

Và đây là kết quả

Kết quả thành công như mong đợi, nhưng tưởng vậy mà không hề dễ dàng đâu nhé. Cách đấy hai tiếng, BushyGames cũng đã từng thử, nhưng chỉ thành công trong việc lấy đi khoảng 80% máu của boss sau một đòn đánh. Và cũng với phương thức tương tự, BushyGames đã hạ gục gần như toàn bộ trùm cuối trong Elden Ring chỉ với một đòn, tái hiện lại One Punch Man phiên bản hoàn hảo.

Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn - Ảnh 5.

Với công thức ấy, chàng streamer hoàn thành việc hạ gục mọi boss trong Elden Ring

Cosplay One Punch Man, game thủ Elden Ring gây sốc khi hạ gục mọi boss chỉ với một đòn - Ảnh 6.

Tất nhiên là chỉ với một đòn duy nhất

http://kenhtingame.com/cosplay-one-punch-man-game-thu-elden-ring-gay-soc-khi-ha-guc-moi-boss-chi-voi-mot-don-2022060110095697.chn