Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2)

Đối với các game thủ, việc bỏ ra hàng trăm nghìn, đôi khi là cả triệu bạc cho một tựa game siêu phẩm, được gắn mác AAA trên Steam có lẽ đã là câu chuyện quá bình thường. Nhưng chẳng cần tốn kém tới thế, trên nền tảng này vẫn luôn có sẵn những trò chơi mà giá chỉ 0 đồng, miễn phí, nhưng chất lượng cũng không phải tệ đâu nhé. Điển hình như những trò chơi trong danh sách dưới đây.

Alien Swarm: Reactive Drop

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2) - Ảnh 1.

Một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng 2.5 điển hình, đó chính xác là những gì mà Alien Swarm: Reactive Drop mang tới cho người chơi. Trò chơi này có thể co-op tối đa lên tới 4 người, và nhiệm vụ của chúng ta là vào vai các lính thủy đánh bộ thâm nhập vào sâu dưới lòng đất, tới mỏ khai thác magma và tiêu diệt những sinh vật ngoài hành tinh, đột biến dưới đó.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2) - Ảnh 2.

Không quá phức tạp về mặt gameplay, thế nhưng đồ họa của Alien Swarm: Reactive Drop được đánh giá rất cao và thậm chí còn hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ. Càng chơi, các game thủ sẽ càng khám phá thêm được những điều thú vị hơn về Alien Swarm: Reactive Drop đấy. Trên hết, đây là một tựa game cũng chỉ có mức giá 0đ mà thôi.

Codename Cure

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2) - Ảnh 3.

Nếu là một tín đồ của các dòng game zombie, là fan cứng của Left 4 Dead, chắc chắn, Codename Cure sẽ là cái tên mà không một game thủ nào muốn bỏ lỡ. Hứa hẹn mang tới cho các game thủ trải nghiệm độc nhất, với cảm giác cô độc, tuyệt vọng đối mặt với hàng hàng lũ lũ những sinh vật khát máu từng mang hồn người, Codename Cure đã từng là một trong những siêu phẩm ngay từ thời điểm mới ra mắt.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2) - Ảnh 4.

Tựa game này có thể hỗ trợ tối đa 5 người chơi cùng lúc. Với nhịp độ nhanh, năng động và có thể chơi các chế độ theo nhiệm vụ hoặc sinh tồn, Codename Cure sử dụng engine gốc của Counter Strike và thậm chí còn được gọi là Left 4 Dead phiên bản cấp thấp. Nhưng chắc chắn, với mức giá 0 đồng, đây là tựa game rất đáng để các game thủ thử nghiệm đấy.

Argo

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2) - Ảnh 5.

Nếu nói về mức độ chân thực, Argo được coi là một trong những trò chơi tái hiện hoàn hảo nhất những gì mà các game thủ FPS chân chính mong muốn. Trong tựa game này, người chơi sẽ được hòa nhập vào chiến trường đầy khắc nghiệt, nơi những trận đọ súng mang tới rất nhiều thử thách, khắc nghiệt và yêu cầu sự tinh tế, kỹ năng cao từ phía các game thủ.

Những tựa game miễn phí 0 đồng cực chất trên Steam thời điểm hiện tại, đáng để người chơi thử trải nghiệm (p2) - Ảnh 6.

Rất nhiều người đã phải thừa nhận, Argo rất khó, nhưng điều này cũng làm nên sự hấp dẫn của trò chơi khi chỉ cần lơ là một phút, bạn hoàn toàn có thể phải trả giá. Về cơ bản, trò chơi tập trung vào những trận đấu online theo thể thức 5vs5 với ba chế độ chơi chính và nhiệm vụ của cả hai bên chính là phải giành giật lãnh thổ trên nhiều khu vực giao chiến khác nhau hoặc thay đổi phe tấn công, phòng thủ theo từng chế độ.

/?s=nhung-tua-game-mien-phi-0-dong-cuc-chat-tren-steam-thoi-diem-hien-tai-dang-de-nguoi-choi-thu-trai-nghiem-p2-20220609131908956.chn