Cốt truyện của Lord of the Rings Online trước khi bắt đầu sự kiện chính của Before the Shadow

Lord of the Rings Online sẽ sớm có bản mở rộng mới có tên Before the Shadow và có đầy đủ nội dung nhằm cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Lord of the Rings Online sẽ sớm có bản mở rộng mới có tên Before the Shadow và có đầy đủ nội dung nhằm cải thiện trải nghiệm của người chơi.

TIN LIÊN QUAN

Có thể nói đây là tựa game MMO lâu dài The Lord of the Rings Online sẽ nhận được bản mở rộng mới nhất, Before the Shadow, vào ngày 9 tháng 11 năm 2022 và có vẻ như có rất nhiều thứ để cung cấp. Với việc LOTRO cho đến nay đang khám phá câu chuyện về bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và những năm tiếp theo, bản mở rộng này sẽ đóng vai trò như một loại tiền truyện, thể hiện các sự kiện dẫn đến việc Frodo rời Shire. Đi kèm với cốt truyện đó sẽ là một loạt nội dung mới phù hợp với người chơi mới cũng như người chơi lâu năm.

Trước vị trí của Shadow trong dòng thời gian LOTR cũng tương ứng với nội dung của nó, tập trung nhiều vào trải nghiệm đầu trò chơi. Bản mở rộng sẽ cung cấp cho người chơi mới những cốt truyện và khu vực mới để khám phá, như một sự cải tiến trong quy trình giới thiệu của LOTRO. Lần đại tu này là một phần trong sáng kiến ​​lớn hơn của các nhà phát triển nhằm hiện đại hóa Chúa tể của những chiếc nhẫn Online, một bản cập nhật đồ họa và các bản phát hành trên Console cũng được cho là đang được phát triển, ban đầu được dự tính là phát hành cùng với Lord of the Rings: Rings of Power để tận dụng lượng người hâm mộ tìm đến tựa game nhiều hơn. Trong khi người chơi chờ các bản cập nhật đó đến, họ có thể khám phá các nhiệm vụ, tính năng và địa điểm mới của Before the Shadow.

Mang tên gọi với nội dung mới là Lord of the Rings Online trong Before the Shadow là hai khu vực mới: vương quốc Dünedain của Cardolan và đầm lầy ở Swanfleet. Những khu vực này sẽ cung cấp nội dung cho người chơi từ cấp 1 đến 32, tạo thành một phần lớn lối chơi ban đầu. Các nhân vật mới sẽ có thể chơi qua bốn chương chính bao gồm các nhiệm vụ mới, phiên bản cho phép 6 người cùng chơi, Nhiệm vụ Skirmish mới và các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần theo chủ đề. Trước các nhiệm vụ của Shadow sẽ triển khai hệ thống độ khó mới “Delving”, cho phép người chơi nâng độ khó lên để kiếm phần thưởng lớn hơn. Với những thay đổi mạnh mẽ này, bây giờ là thời điểm tốt nhất để chơi LOTR Online với tư cách là người mới.

Trong Before the Shadow, người chơi Lord of the Rings Online sẽ trực tiếp trải nghiệm các sự kiện dẫn đến phần bắt đầu của bộ ba phần phim gốc. Khi bọn Uruk-Hai đe dọa vùng đất của con người, lũ Nazgûl đã đẩy nhanh cuộc tìm kiếm “Baggins”, và Boromir lên đường đến Rivendell, những sự kiện này sẽ là nền tảng cho cuộc hành trình của những người chơi mới. LOTRO đã mở rộng ra ngoài câu chuyện của bộ ba phim gốc trong quá khứ, nhưng người chơi hiếm khi có cơ hội trải nghiệm quá khứ của Trung Địa cùng với hiện tại của nó. Cốt truyện mới này sẽ ràng buộc các nhân vật của người chơi về bản chất hơn nữa với các sự kiện của Chúa tể những chiếc nhẫn, giúp họ bắt đầu câu chuyện dễ dàng hơn là gắn họ với nó sau khi nó đã bắt đầu xảy ra.