Mortal Kombat: Onslaught – Rồng Đen sắp có game nhập vai chiến lược trên Mobile

Tựa game di động mới Mortal Kombat: Onslaught sẽ ra mắt vào năm 2023.

Warner Bros. Games công bố Mortal Kombat: Onslaught, trò chơi di động mới trong sê-ri game đối kháng huyền thoại. Tựa game được phát triển bởi NetherRealm Studios và sẽ phát hành vào năm 2023.

Mortal Kombat: Onslaught - Rồng Đen sắp có game nhập vai chiến lược trên Mobile

Onslaught là trải nghiệm cốt truyện điện ảnh độc quyền trên thiết bị di động đầu tiên của nhượng quyền Mortal Kombat. Người chơi cần xây dựng đội ngũ chiến binh của mình từ một danh sách nhân vật lớn và giải phóng sức mạnh của các đấu sĩ trong các trận chiến theo thời gian thực để ngăn chặn mối đe dọa nguy hiểm đang dần xâm chiếm, tàn phá khắp các giới.
Thông báo giới thiệu tựa game di động mới trùng với lễ kỷ niệm 30 năm của Mortal Kombat trong tháng này. Thương hiệu này ra mắt vào năm 1992 và đã bán được 72 triệu trò chơi, trong đó phần mới nhất của sê-ri là Mortal Kombat 11 đã thu về 12 triệu bản. Tựa game di động cuối cùng trong sê-ri, Mortal Kombat Mobile ra mắt miễn phí trong năm 2015 đã thu hút được hơn 150 triệu lượt cài đặt.

Mortal Kombat: Onslaught - Rồng Đen sắp có game nhập vai chiến lược trên Mobile

Giám đốc sáng tạo của NetherRealm, ông Ed Boon cho biết: “Chúng tôi đang dần phá vỡ ranh giới của Mortal Kombat để cho phép người chơi trải nghiệm IP này theo những cách mới, trong khi vẫn giữ nguyên bản chất cốt lõi của nó. Với Mortal Kombat: Onslaught, chúng tôi đã biến Mortal Kombat thành game nhập vai thu thập chiến lược với lối đánh cận chiến theo đội, nhịp độ nhanh mà tất cả người hâm mộ đều có thể thưởng thức.”​