Cốt truyện thú vị của dòng skin Thiên Thực: “Chiến thần” Aatrox hóa “simp chúa”

Không chỉ gây chú ý với tạo hình ấn tượng, dòng skin Thiên Thực 2022 được Riot đầu tư một phần cốt truyện độc đáo, mang đến diện mạo mới cho các vị tướng.

Sau khi Riot giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của dòng skin Thiên Thực, cộng đồng fan LMHT đã thay nhau đoán cốt truyện của từng vị tướng ở trong vũ trụ mới này. Với hình ảnh Kayle và Aatrox đối lập nhau, nhiều người đã nghĩ rằng đây là 2 thống lĩnh đứng đầu pha Nhật Thực và Nguyệt Thực. Thế nhưng tất cả đã “việt vị” khi cốt truyện chính thức được công bố.

Trong vũ trụ Thiên Thực này, Kayle được miêu tả như một người yêu quý và tôn sùng thần mặt trời đến mức điên cuồng. Do đó, cô quyết định nuốt chửng cả mặt trời nguyên thủy để hòa làm một với thực thể này và khiến cho mặt đất chìm trong nhật thực vĩnh cữu. Tuy nhiên, sức mạnh quá lớn của mặt trời đã khiến Kayle không thể kiểm soát nổi. Và cô đã truyền nguồn năng lượng này cho đội quân hiệp sĩ phù thủy, những người sẵn sàng chống lại và tiêu diệt các vị thần khác.

Aatrox luôn giữ tình yêu mãnh liệt dù Kayle không quan tâm

Trong khi đó, Aatrox là một trong những chiến binh khoác lên mình tấm áo choàng của Hiệp Sĩ Nguyệt Thực từ xa xưa. Anh luôn tìm kiếm tình yêu một cách tuyệt vọng khi cô nàng này chỉ quan tâm đến sức hấp dẫn của mặt trời. Chứng kiến Kayle nuốt chửng mặt trời và dần mất kiểm soát, Aatrox cũng chấp nhận bị mặt trăng hấp thụ, từ đó trở thành một cái bóng tồn tại bên Kayle.

Dù không phải là một chuyện tình cảm động gì nhưng cách mà Riot biến một “Quỷ Kiếm Darkin” trở thành một chiến binh thần thành, có một tình yêu bất diệt như thế thực sự là khiến cộng đồng fan không thể đoán nổi.

Là một hiệp sĩ Nhật Thực nhưng Sivir không quan tâm đến lợi ích khác ngoài bản thân

Đối với các skin còn lại, Sejuani Nhật Thực được miêu tả như là một chiến binh tuần tra biên giới và có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Cưỡi trên một con quái thú dữ tợn, Sejuani luôn sẵn sàng lao vào cuộc chiến với bất kể vị thần nào mà không cần biết lý do tại sao.

Sivir Nhật Thực thì là một tay đánh thuê chính hiệu, cô có kỹ năng chiến đấu cao nhưng không mang tinh thần của một hiệp sĩ. Sivir sẵn sàng tiêu diệt những con quái vật, phù thủy gây nguy hiểm ở vùng quê mình, tất nhiên khi được trả một số tiền lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lật kèo 10k tiền trước SBTC, GAM tái lập thành tích bất bại vòng bảng VCS

Sức mạnh của Senna Nguyệt Thực vẫn khá huyền bí

Cuối cùng, Senna Nguyệt Thực là có xuất thân bí ẩn nhất. Cô được cho là một hiệp sĩ cổ xưa đã chết từ rất lâu. Tuy nhiên, việc Kayle nuốt mặt trời đã tạo điều kiện để Senna giải thoát khỏi hầm mộ Nguyệt Thực, sẵn sàng trở lại sau một giấc ngủ dài.