Cún cưng hai tuổi cực đa tài, biết chơi tennis bẩm sinh, học hô hấp nhân tạo cứu người khiến anh em game thủ thán phục

Chơi tennis, bóng bàn, vẽ tranh thậm chí là hô hấp nhân tạo, cún cưng nổi tiếng vì quá đa tài.

Chơi bóng hay đuổi theo bắt đồ vật… hoạt động giải trí yêu thích của một vài giống cún thông minh, nhanh nhẹn và cũng không quá xa lạ với cộng đồng mạng. Nhưng chơi tennis thành thạo, vẽ tranh và học hô hấp nhân tạo thì lại là chuyện có 1-0-2 ở các chú cún cưng. Sở hữu những siêu kỹ năng trên, chú cún Leo, 2 tuổi đang gây “sốt” mạng xã hội.

Cún cưng hai tuổi cực đa tài, biết chơi tennis bẩm sinh, học hô hấp nhân tạo cứu người khiến anh em game thủ thán phục - Ảnh 1.

Theo đó, Leo thuộc giống Cocker Spaniel, một giống chó săn có xuất thân từ Tây Ban Nha, nhưng lại có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và thân thiện. Giống chó này còn nổi tiếng vì sự nhanh nhạy và học hỏi rất nhanh. Tố chất này cũng khiến chủ nhân của Leo, cô Emily Anderson 31 tuổi sống tại Aberdeen, vô cùng sửng sốt khi nhận ra chú cún cưng của mình có khả năng chơi tennis bẩm sinh. 

Cụ thể ban đầu, Emily chỉ có ý định cho cún cưng Leo thử sức với bộ môn thể thao mới. Quyết định mua vợt tennis cho Leo, chủ nhân đã không nói nên lời và tròn mắt nhìn chú cún thể hiện tài năng và sự thông minh khi đánh bóng.  

“Leo ngoạm chặt cán vợt giữa hai hàm răng của mình, sau đó nó nhảy lên đánh quả bóng tennis nhìn vô cùng chuyên nghiệp. Giây phút đó tôi thật sự rất ngạc nhiên và sửng sốt. Nó thể hiện sự tinh tế của mình qua từng cú đánh. Khi tôi chia sẻ đoạn phim quay lại cảnh anh ấy chơi tennis, đã rất nhiều người bất ngờ giống như tôi. Họ khen ngợi tài năng của Leo hết lời. Tôi thật sự rất hãnh diện và hạnh phúc!”, Emily nói.

Cún cưng hai tuổi cực đa tài, biết chơi tennis bẩm sinh, học hô hấp nhân tạo cứu người khiến anh em game thủ thán phục - Ảnh 2.

Cô cho biết Leo đã rất thích trò chơi kéo co và nhặt đồ vật từ khi còn bé. Trong một lần chơi đùa cùng nhau, Leo đã thể hiện sự nhanh nhạy của mình bằng cách lao đi thật nhanh và ngoạm lấy bóng trúng phóc. Vì thế, cô thường cho Leo chơi với bóng thường xuyên để phát triển sự hoạt bát của chú cún cưng.         

Cún cưng hai tuổi cực đa tài, biết chơi tennis bẩm sinh, học hô hấp nhân tạo cứu người khiến anh em game thủ thán phục - Ảnh 3.

Từ khi phát hiện ra tài năng thiên bẩm này, bộ đôi này thường xuyên luyện tập chơi tennis với nhau mỗi ngày. Không những có biệt tài chơi bóng bàn và tennis, Leo còn thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình khi được Emily dạy vẽ tranh. Mới đây, chủ nhân còn dạy Leo thêm cách hô hấp nhân tạo cứu người nữa. Với siêu tài năng này, Leo nhận được vô vàn những lời trầm trồ, khen ngợi lẫn thán phục từ cộng đồng.

Cún cưng hai tuổi cực đa tài, biết chơi tennis bẩm sinh, học hô hấp nhân tạo cứu người khiến anh em game thủ thán phục - Ảnh 4.

http://kenhtingame.com/cun-cung-hai-tuoi-cuc-da-tai-biet-choi-tennis-bam-sinh-hoc-ho-hap-nhan-tao-cuu-nguoi-khien-anh-em-game-thu-than-phuc-20220405155711389.chn