LMHT: Tướng Đi Rừng SMPT trở lại, anh em Yone Yasuo sắp có đất diễn trong 12.7

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật 12.7 mang đến tin vui cho nhiều tướng Đấu Sĩ, trong đó có Yone và Yasuo.

Để chuẩn bị cho việc thay đổi meta và làm đa dạng tướng ở MSI 2022, Riot đã thực hiện những bước đầu tiên trong phiên bản 12.7. Từ việc giảm sức mạnh các tướng quen thuộc như Lee Sin, Ryze, Jayce cho đến tăng chỉ số cho những tướng mất hút trong thời gian qua.

Theo thông tin mà Riot Truexy vừa chia sẻ trên Twitter cá nhân, cộng đồng game thủ LMHT đã thấy nhiều tín hiệu tích cực về việc meta thay đổi, đặc biệt là ở khu vực Rừng và Đường Giữa.

Những tướng được buff trong bản 12.7

Hai tướng Đi Rừng SMPT là Karthus và Lillia đồng loạt được tăng sức mạnh ở khả năng dọn quái, qua đó bắt kịp tốc độ đi rừng của các hot pick hiện tại ở vị trí này. Chính sự xuất hiện của bộ đôi này sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho người chơi Đường Giữa, đặc biệt là các Đấu Sĩ STVL.

Đó là yếu tố gián tiếp, còn các tướng Đấu Sĩ cũng được tăng sức mạnh trực tiếp trong phiên bản 12.7. Có thể kể đến trường hợp của Yone, Yasuo, Gangplank, Pantheon, Ngộ Không. Đây đều là những tướng có thể xuất hiện ở Đường Giữa để phá thế thống trị của những Pháp Sư truyền thống ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giáo án Singed Đường Giữa của Faker bất ngờ nổi trở lại trong 12.6

Ngộ Không được tăng sức mạnh đáng kể ở vai trò đi đường lẫn đi rừng

Sự trở lại của những tướng có thiên hướng giao tranh sớm này dự kiến sẽ khiến cho diễn biến các trận đấu trở nên nhanh hơn đồng thời cho các đội có nhiều lựa chọn hơn trong khâu cấm chọn.

Phiên bản 12.7 chỉ là bước đệm cho kế hoạch đảo lộn meta của Riot trước thềm MSI 2022. Sẽ còn có những thay đổi đáng kể hơn cho tới khi phiên bản chính thức ở MSI được xác định, dự kiến sẽ là bản 12.9.