Cuối cùng, tựa game đối kháng hay nhất thế giới Street Fighter đã ra mắt phiên bản mới

Ròng rã chờ đợi mấy năm trời, cuối cùng tựa game đối kháng hay nhất thế giới đã ra mắt phiên bản mới. Nhiều anh em game thủ đã lót dép hóng ngay từ sớm khi nghe tin về tựa game huyền thoại Street Fighter này. 

Chắc hẳn nhiều anh em game thủ yêu thích thể loại game đối kháng thì không còn xa lạ gì với tựa game Street Fighter. Đây có thể nói là dòng game sinh ra nhiều khái niệm, cách chơi cho các game đối kháng bây giờ, là tựa game tuổi thơ của biết bao nhiêu anh em mà đến tận bây giờ, chơi hoài vẫn không biết chán. 

Sau thành công vang dội của phần 5 ra mắt vào năm 2016 thì mới đây, nhà phát hành đã âm thầm và lặng lẽ tung teaser cho phần 6 của dòng game này khiến nhiều fan trở nên bấn loạn và háo hức hơn bao giờ hết. Đoạn giới thiệu ngắn tuy không hiển thị bất kỳ gameplay thực tế nào của trò chơi nhưng nó cũng gợi ý rằng Street Fighter 6 sẽ có lối chơi thú vị đặc biệt hơn và đồng thời cũng sẽ có phong cách chiến đấu chân thực hơn so với các trò chơi trước đó trong series này.

Bên cạnh đó thì cũng qua đoạn teaser trailer này, nhiều game thủ cũng đã phải trầm trồ về phần đồ họa mượt mà, đẹp mắt, chứng tỏ nhà phát hành game đã đầu tư khá kỹ lưỡng vào tựa game mới này. Đây cũng như là một món quà gửi đến người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt của series game đối kháng huyền thoại siêu kinh điển này. Capcom cũng cho biết thêm rằng trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè này. Lót dép hóng từ bây giờ thôi anh em nhỉ.