SEA Games 31: Đối thủ “máu mặt” của SBTC Esports trong vòng playoffs là ai?

Hai cặp đấu của vòng playoffs thuộc vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT đã được quyết định sau khi SBTC Esports chọn GAM Esports là đối thủ của mình.

SBTC Esports là đội tuyển có màn thể hiện rất ấn tượng trong loạt trận tiebreak, từ đó vươn lên vị trí top 1 của bảng xếp hạng khi lần lượt đánh bại cả GAM và SKY. Với lợi thế này, SE có quyền được lựa chọn đối thủ mình sẽ phải gặp trong vòng playoffs sắp tới, hoặc là GAM hoặc là SGB.

SEA Games 31: Lộ diện đối thủ "máu mặt" của SBTC Esports trong vòng playoffs

Tuy nhiên ngay trước khi mọi thứ được công bố, một cuộc “trưng cầu dân ý” đã được diễn ra nhằm xác định đối thủ của SE. Phần lớn fan hâm mộ của đội tuyển này đều chọn GAM dù vẫn biết đây là một đội tuyển cực kì khó đánh bại trong các trận BO5. Tuy nhiên rất đông số phiếu đều ủng hộ việc ban huấn luyện của SE nên chọn GAM là đối thủ.

Và quả thật, SE là đội tuyển rất biết chiều lòng fan khi quyết định cuối cùng vẫn là chọn GAM làm đối thủ trong trận playoffs sắp tới. Xét về mặt chiến thuật, quyết định này dù có mạo hiểm nhưng vẫn không phải là không có cơ sở. Trong 2 lần đối đầu ở vòng loại SEA Games 31, SE đều giành chiến thắng trước GAM. Đây hoàn toàn là điểm tựa tốt để ban huấn luyện cũng như các thành viên của SE có thể có một màn trình diễn tốt trước một đội tuyển dày dặn kinh nghiệm như GAM.

Với việc SE chọn GAM làm đối thủ thì dĩ nhiên trận playoffs còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa SKY và SGB. Trong trường hợp có thể vượt qua GAM trong trận playoffs đầu tiên, SE hoàn toàn có thể có cơ hội lớn để giành tấm vé đến SEA Games 31.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!