Cựu vương LCK bùng nổ cảm xúc khi đánh bại iG, quỳ gối cảm ơn fan LPL

Tuyển thủ Đường Giữa của ThunderTalk Gaming, ucal, tiếp tục có một màn ăn mừng đầy cảm xúc sau chiến thắng 2-0 trước Invictus Gaming.

Sau khi có trận thắng ngược dòng ấn tượng trước EDward Gaming, ThunderTalk tiếp tục thể hiện phong độ cao ở tuần này khi đánh bại iG 2-0 một cách chóng vánh. Trong màn chào khán giả sau trận đấu, trong khi các đồng đội cúi chào bình thường thì tuyển thủ Ucal đã quỳ gối xuống sân khấu.

Đường Giữa của TT thể hiện sự biết ơn với các fan trung thành vì luôn ủng hộ đội trong thời gian qua. Đây là một mùa giải khó khăn khi TT mới chỉ giành được 4 chiến thắng. Cơ hội vào playoffs trên lý thuyết vẫn còn nếu đội tuyển này thắng toàn bộ các trận còn lại. Tuy nhiên, điều đó thật sự khó khăn như OMG, LNG hay JDG đều là những đội nhóm trên.

Ucal có màn ăn mừng khiến nhiều fan LPL bất ngờ

Do đó, cộng đồng fan LPL có thể hiểu được cảm xúc của Ucal sau trận thắng trước iG. Người chơi Đường Giữa này luôn giữ được sự ổn định dù thi đấu trong một tập thể non nớt. Tính đến thời điểm hiện tại, Ucal đã có 800 điểm MVP, đứng thứ hai trên bảng xếp hạng cá nhân (sau Scout với 1200 điểm).

Có thể bạn muốn xem thêm: BeryL bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact, fan cho rằng dấu hiệu của sự vinh danh

Chúng tôi đã không có được nhiều chiến thắng trong thời gian gần đây, vì thế tôi cảm thấy rất vui mừng sau trận này. Tôi rất biết ơn các fan đã luôn đến ủng hộ đội, đặc biệt là người bạn gái luôn bên cạnh tôi. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức trong các trận còn lại của mùa giải.” Ucal chia sẻ.

Tuyển thủ này từng bật khóc sau khi đánh bại TES

Ngoài ra, còn một lý do khác để Ucal vui mừng đó là giành chiến thắng trước iG. Hồi năm 2018, Ucal cùng KT Rolster hùng mạnh đã để iG đánh bại ở CKTG rồi sau đó lên ngôi vô địch. Do đó, mục tiêu của tuyển thủ này khi sang LPL là “phục thù” các đối thủ năm xưa. Ở LPL Mùa Xuân 2023, Ucal đã cùng TT lần lượt đánh bại những đội tuyển có các thành viên của iG 2018 như Ultra Prime (Ning, Baolan), Weibo Gaming (TheShy), TOP Esports (Rookie, JackeyLove).