Đội tuyển LMHT Đài Loan dự Asian Games 2022 lộ diện, Việt Nam thực sự gặp khó

Đội hình của tuyển LMHT Đài Loan tham dự Asian Games 2022 sẽ là một trở ngại cực lớn cho đội tuyển Việt Nam trong việc cạnh tranh huy chương.

Đội tuyển LMHT Đài Loan (Trung Quốc) vừa chính thức được công bố với những gương mặt cực kì quen thuộc. Bao gồm Hanabi, Rest (Đường Trên), Karsa (Đi Rừng), FoFo (Đường Giữa), Doggo (Xạ Thủ) và SwordArt (Hỗ Trợ).

Có thể thấy 4/6 cái tên này đều có kinh nghiệm thi đấu dày dặn ở LPL, giải LMHT hàng đầu Trung Quốc. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt của HLV WarHorse, người cùng Funplus Phoenix giành chức vô địch CKTG 2019.

Đội hình chính thức dự Asian Games 2022 của Đài Loan (Trung Quốc)

Danh sách này được rút gọn từ 14 ứng cử viên trong đội hình sơ bộ và không có nhiều điều đáng tranh cãi. Khúc mắc duy nhất khi JunJia không được chọn ở vị trí Đi Rừng mà Ban huấn luyện hoàn toàn tin tưởng Karsa, người đang ngồi dự bị ở Weibo Gaming ở giải Mùa Hè 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu vương LCK bùng nổ cảm xúc khi đánh bại iG, quỳ gối cảm ơn fan LPL

Với việc Trung Quốc và Hàn Quốc là hai đội tuyển hàng đầu cạnh tranh cho chiếc Huy Chương Vàng, đội tuyển Đài Loan cũng là một đối trọng đáng chú ý. Đây được xem là thử thách thực sự cho đội tuyển LMHT Việt Nam tại kì ASIAD sắp tới ở Hàng Châu.

Kinh nghiệm của Karsa vẫn rất quan trọng với đội tuyển LMHT Đài Loan

Ngoài việc chờ đợi một bảng đấu thuận lợi, HLV SofM cùng các tuyển thủ sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua được đội hình đáng gờm này của Đài Loan.