Hỗ trợ Zin biết bản thân là gánh nặng, muốn GAM tuyển Support mới

GAM đang gặp nhiều khó khăn tại VCS Mùa Hè 2023, Zin nhận trách nhiệm về bản thân và muốn GAM tuyển hỗ trợ mới.

GAM Esports đang có phong độ bất ổn hơn bao giờ hết trong giai đoạn đầu của VCS Mùa Hè 2023. Sau chiến thắng dễ dàng trước SE, GAM đã phải nhận thất bại đầu tiên trong năm 2023 tại giải đấu quốc nội trước Team Flash. Sau đó là một màn trình diễn “hết hồn” trước MBE và chỉ một chút nữa thôi, nhà đương kim vô địch của giải đấu đã phải nhận thất bại trước đội tuyển đứng cuối bảng xếp hạng.

Đương nhiên, bất kì đội tuyển nào cũng có thể thất bại dù mạnh đến đâu nhưng GAM là đội tuyển không hề yếu đi trước khi mùa giải bắt đầu. GAM thậm chí còn được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch sau khi hoàn thành bản hợp đồng với xạ thủ được đánh giá cao nhất tại VCS – Slayder. Tuy nhiên có vẻ lời nguyền “xạ thủ chim mồi” đã vận vào GAM và Slayder cũng không thể hiện được nhiều.

Một yếu tố nữa khiến đường dưới của GAM vẫn lủng đó chính là hỗ trợ Zin không thực sự là mảnh ghép phù hợp với GAM. Chất tướng của Zin thường lựa chọn là hỗ trợ mở với Rakan, Nautilus và Rell trong khi Slayder đã luôn được bảo kê trước đó với những hỗ trợ buff của Palette.

Mới đây khi theo dõi mic check của GAM, người hâm mộ càng có những lí do để công kích Zin khi tuyển thủ hỗ trợ của GAM call sai tương đối nhiều tình huống khiến đội hình của GAM khi thi đấu có phần rời rạc. Điều đặc biệt là trong mic check gần nhất, Zin cũng đã nhận ra rằng bản thân là gánh nặng và không còn là mảnh ghép phù hợp với GAM nữa. Thậm chí Zin còn muốn GAM tuyển thành viên mới để thay thế mình.

Xem thêm: SBTC Esports: Từ đội tuyển đông fan, content số 1 VCS đến vị trí ở đáy xã hội

Thực sự đó là một điều mà Zin đã suy nghĩ và chắc chắn là rất buồn khi phải nói ra rằng bản thân đã thi đấu tệ và đề xuất ai đó thay thế mình. Điều buồn nhất với một tuyển thủ không phải là việc nhận sự công kích từ người hâm mộ mà là khoảnh khắc mình biết mình đã thi đấu tệ, không còn đủ kỹ năng để tiếp tục thi đấu với phong độ cao nhất nữa. Có lẽ GAM thực sự cần một sự thay đổi hoặc không nhưng đây là vấn đề GAM cần nhìn nhận để có thể bảo vệ chức vô địch của mình trong mùa giải năm nay.