Đả bại Elden Ring, vượt mốc 1 triệu người chơi dù mới chỉ thử nghiệm, bom tấn sinh tồn ma cà rồng hé lộ bí mật mới

Đã từng có thời điểm, Elden Ring một mình một ngựa và liên tục đánh chiếm vị trí top đầu trên bảng xếp hạng những tựa game được mua nhiều nhất trên Steam. Thế nhưng, sau rất nhiều tuần giữ vững vị trí của mình, bom tấn Elden Ring cũng đã phải lùi bước về phía sau, và cái tên vượt lên lại gây bất ngờ cho rất nhiều người, khi đó chính là Vampire Rising – một tựa game mang phong cách sinh tồn với tuyến nội dung lấy chủ đề về mà cà rồng đầy lạ lẫm. Và sự bất ngờ càng được nhân lên nhiều lần, khi chẳng những đánh chiếm ngôi vị độc tôn của Elden Ring, Vampire Rising còn thành công trong việc bán được 1 triệu bản, dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm Early Access.

Đả bại Elden Ring, vượt mốc 1 triệu người chơi dù mới chỉ thử nghiệm, bom tấn sinh tồn ma cà rồng hé lộ bí mật mới - Ảnh 1.

Chẳng những vượt mặt Elden Ring

Đả bại Elden Ring, vượt mốc 1 triệu người chơi dù mới chỉ thử nghiệm, bom tấn sinh tồn ma cà rồng hé lộ bí mật mới - Ảnh 2.

Vampire Rising còn vừa xác nhận kỷ lục bán được một triệu bản của mình

Đáng nói là mặc dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, thế nhưng Vampire Rising đã gây ấn tượng mạnh mẽ với không ít người chơi nhờ sự cầu toàn cũng như chú trọng vào từng chi tiết nhỏ của nhà sản xuất. Với thân phận là một mà cà rồng vừa trỗi dậy sau giấc ngủ dài, nhiệm vụ của chúng ta chẳng những là phải xây dựng nên một đế chế Vampire mới, mà còn phải học cách sống sót ở thời kỳ nhỏ yếu ban đầu. Tuyệt đối tránh tiếp xúc với nắng, luôn phải tìm nguồn máu tươi để duy trì sự sống và không quên đánh bại những quái vật khác cản đường để gia tăng sức mạnh, trang bị – đó là lẽ sống trong Vampire Rising;

Đả bại Elden Ring, vượt mốc 1 triệu người chơi dù mới chỉ thử nghiệm, bom tấn sinh tồn ma cà rồng hé lộ bí mật mới - Ảnh 3.

Gameplay cuốn hút của Vampire Rising rất dễ “gây nghiện” cho người chơi

Và mới đây, Stunlock Studios – “cha đẻ” của siêu phẩm này vừa lên tiếng khẳng định niềm tin vào lộ trình phát triển của Vampire Rising. “Phát hành Early Access là bước đầu tiên của chúng tôi trên con đường chính thức ra mắt, và nó đã thành công rực rỡ. Vampire Rising có một đích đến rõ ràng”. Ngoài ra, đại diện của studio cũng chia sẻ hiện tại, Vampire Rising đang tập trung vào việc sửa lỗi, cân bằng trò chơi và giúp các máy chủ ổn định hơn. Tiếp đó mới là phân tích các phản hồi từ phía người dùng để đánh giá thực trạng, cũng như đưa ra những update mới cho Vampire Rising trong tương lai.

Đả bại Elden Ring, vượt mốc 1 triệu người chơi dù mới chỉ thử nghiệm, bom tấn sinh tồn ma cà rồng hé lộ bí mật mới - Ảnh 4.

NSX Vampire Rising đang hé lộ hàng loạt những update mới

Hiện tại, vẫn chưa rõ về thời điểm mà phiên bản chính thức của bom tấn ma cà rồng này ra mắt, thế nhưng theo lời của Stunlock Studios, sẽ có thêm rất nhiều thứ mới mẻ được cập nhật trong bản thử nghiệm lần này. Vũ khí mới, phép thuật mới và tất nhiên, hệ thống phần thưởng cũng sẽ trở nên đa dạng hơn nữa. Ngoài ra, đó còn là thêm các vùng đất, thử thách khác nữa nhưng có vẻ như những điều này sẽ không tới trong tương lai gần, và các game thủ vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi.

Video tóm tắt bài viết:

Đả bại Elden Ring, vượt mốc 1 triệu người chơi dù mới chỉ thử nghiệm, bom tấn sinh tồn ma cà rồng hé lộ bí mật mới

/?s=da-bai-elden-ring-vuot-moc-1-trieu-nguoi-choi-du-moi-chi-thu-nghiem-bom-tan-sinh-ton-ma-ca-rong-he-lo-bi-mat-moi-20220602110439434.chn