Đại diện SE tiết lộ các đội VCS hết tiền, quản lý TF phản pháo

Quản lý truyền thông của SBTC Esports tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT Việt Nam khi có những phát biểu nhạy cảm về các đội tuyển khác.

Trong mùa giải VCS vừa qua, đại diện truyền thông của SE thường xuyên có những động thái gây tranh cãi trong cộng đồng. Từ vụ việc cà khịa “đội media 12 người” của Cerberus Esports cho tới bài viết chia tay Slayder hay tiêu biểu nhất là phát biểu “SE 70% đi CKTG”.

Mới đây, một đoạn tin nhắn từ group chat fan SE vừa được hé lộ và nhân vật chính trong câu chuyện không ai khác ngoài “người ấy”. Theo đó, phía SE dù không có những vụ chuyển nhượng đình đám trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn nhưng vẫn được cho là có cơ sở bởi tình hình của các đội còn lại.

Ý kiến của đại diện SE khiến nhiều người không hài lòng

Đại diện media SE cho rằng các đội tuyển VCS đang gặp khó khăn, tiêu biểu như Cerberus Esports vì hết tiền nên dùng toàn bộ tuyển thủ trẻ, Team Secret cũng cố gắng gồng nốt mùa cuối. Ngoài ra, Team Flash cũng được cho là rơi vào tình trạng tương tự khi không có thay đổi gì về đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan T1 có hành động đẹp được truyền hình Hàn Quốc vinh danh

Ngoài ra, người đứng đầu media SE cũng cho rằng “phát chán với cộng đồng LMHT Việt Nam”. Cộng với việc SE đang nhiều khả năng bị loại khỏi VCS sau khi điều tra, vị quản lý này còn bỏ ngỏ ý định tiến sang đầu tư ở tựa game Liên Quân Mobile.

Quản lý Team Flash lên tiếng

Cộng đồng fan VCS nhanh chóng bàn tán khá nhiều về những ý kiến này. Và người trong cuộc cũng nhanh chóng lên tiếng. Quản lý của Team Flash phản pháo rằng tổ chức này thực chất không hề hết tiền, thậm chí còn được đầu tư mạnh mẽ ở 3 tựa game khác ngoài LMHT. Ở mùa giải trước, việc TF mang về những cựu tuyển thủ CES như Puddin, Jane, Phuc1 cũng được cho là tốn khá nhiều tiền, lên tới khoảng vài trăm triệu phí chuyển nhượng.