Dàn cameo “triệu đô” của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, “trùm cuối” mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ

LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ SPOIL NỘI DUNG PHIM.

Một trong những điểm thu hút nhất của Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính là dàn nhân vật cameo siêu hot, khiến các fan đứng ngồi không yên. Có nhân vật quan trọng với tương lai của MCU, có nhân vật lại xuất hiện chóng vánh, song tất cả đã làm nên một phần 2 của Doctor Strange đầy hỗn loạn nhưng hấp dẫn.

Vợ chồng Fantastic

Như đã bị “spoil” vô cớ từ trước, nàm tài tử John Krasinski đã xuất hiện với vai Mister Fantastic (Reed Richards) – thủ lĩnh của nhóm Fantastic Four. Anh sở hữu siêu năng lực co giãn cơ thể và được mệnh danh là “người thông minh nhất của vũ trụ Marvel”. Trong Doctor Strange 2, Mister Fantastic là một thành viên của nhóm Illuminati tại vũ trụ 838, song đã bị Wanda nghiền nát thành “bún thịt xào”.

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 1.

Bên cạnh Reed Richards thì sự tồn tại của “cô vợ tàng hình” Sue cũng được xác nhận qua lời thoại

Black Bolt

Nam diễn viên Anson Mount xuất hiện với vai Black Bolt (Blackagar Boltagon) – thành viên ít nói nhất của Illuminati. Thế nhưng tính kiệm lời của Black Bolt đều có lý do, vì siêu sức mạnh của anh đó là có thể hủy diệt kẻ thù chỉ bằng lời nói có siêu sóng âm của mình. Tuy nhiên trong Doctor Strange 2, anh đã bị Wanda dùng chính năng lực này để đáp trả, khiến anh bị “khóa miệng” và nổ tung đầu.

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 2.

Black Bolt trước đó từng góp mặt trong series The Inhumans

Captain Carter

Captain America bất ngờ xuất hiện cùng chiếc khiên trong Doctor Strange 2, nhưng đây là phiên bản nữ. Từng debut trong series hoạt hình What If…?, Captain Carter (Hayley Atwell) xuất hiện trong Doctor Strange 2 và dũng cảm đối đầu với Scarlet Witch. Thế nhưng cô vẫn bại trận sau khi bị Wanda dùng chiếc khiên phóng vào bụng.

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 3.

Captain Marvel

Captain Marvel cũng xuất hiện với tư cách thành viên của Illuminati trong Doctor Strange 2. Thế nhưng phiên bản Captain Marvel này không phải Carol Danvers (Brie Larson), mà là Maria Rambeau (Lashana Lynch) – cô bạn phi công của Danvers. Captain Marvel này là người cuối cùng bị Wanda triệt hạ trước khi tìm đến chỗ của America Chavez.

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 4.

Pizza Poppa

Đạo diễn Sam Raimi đã không quên cho anh bạn cũ Bruce Campbell của mình một vai nhỏ trong Doctor Strange 2. Nam chính loạt phim Evil Dead (Ma Cây) vào vai Pizza Poppa – người bán pizza viên tại vũ trụ 838. Vì có những lời nói không hay với Doctor Strange, ông đã bị yểm bùa tự đấm mình suốt nhiều… tuần liền. Sau đó, ông cũng xuất hiện ở after-credit và dường như đã được giải thoát khỏi bùa chú sớm hơn dự kiến.

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 5.

Clea

Clea là nhân vật nữ “tím lịm tìm sim” xuất hiện trong mid-credit của Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Khi Strange đang đi dạo trên đường, Clea bất ngờ xuất hiện, xé toạc không gian để “rủ rê” nam chính bước vào cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ mới. Đây chắc chắn là manh mối quan trọng cho phần 3 của Doctor Strange trong tương lai. Nhân vật Clea được thủ vai bởi nữ minh tinh đình đám Charlize Theron .

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 6.

Giáo sư X

Đây là thành viên gây bất ngờ nhất của nhóm Illuminati trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nam diễn viên gạo cội Patrick Stewart đã quay trở lại với vai Giáo sư X Charles Xavier, mang đến những lời khuyên thông thái cho dàn nhân vật. Trong khi ai nấy đều xem Doctor Strange là kẻ nguy hiểm, Giáo sư X là người duy nhất tin tưởng anh. Giáo sư X cũng mang câu thoại cũ trong X-Men: Days of Future Past trở lại, đó là “Chỉ vì một ai đó vấp ngã và lạc lối, không có nghĩa rằng họ sẽ lạc lối mãi mãi“.

Dàn cameo triệu đô của Doctor Strange 2: Xuất hiện mờ nhạt vẫn khiến fan hú hét, trùm cuối mang cả câu thoại kinh điển từ phim cũ - Ảnh 7.

Không may trong Doctor Strange 2, Giáo sư X đã bị Scarlet Witch giết chết khi đang cố gắng len lỏi vào tâm trí của cô

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-cameo-trieu-do-cua-doctor-strange-2-xuat-hien-mo-nhat-van-khien-fan-hu-het-trum-cuoi-mang-ca-cau-thoai-kinh-dien-tu-phim-cu-20220509134617133.chn