Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối

Nam diễn viên Devin Ratray – được biết đến với vai Buzz McCallister của loạt phim “Ở nhà một mình” đang bị cảnh sát New York – Mỹ điều tra với cáo buộc hiếp dâm.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 1.

Devin Ratray, được biết đến với vai Buzz McCallister của loạt phim “Ở nhà một mình”.

Anh bị một phụ nữ tên Lisa Smith tố cáo cưỡng hiếp cô vào năm 2017. Đây không phải rắc rối pháp lý duy nhất của Devin Ratray. Tháng 12/2021, anh bị cáo buộc dùng bạo lực với bạn gái trong một phòng khách sạn ở Oklahoma.

Devin Ratray phủ nhận cáo buộc, khẳng định không hề cưỡng hiếp Lisa Smith như lời tố cáo.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 2.

Devin Ratray trong “Ở nhà một mình” (trái) và hiện tại (phải).

Trong 32 năm kể từ khi loạt phim làm mưa, làm gió trên làng phim thế giới, nhiều diễn viên “Ở nhà một mình” lần lượt vướng bê bối, tai tiếng, rắc rối pháp lý.

Trong đó, nam chính Macaulay Culkin bị bắt và bị truy tố tội tàng trữ trái phép ma tuý và thuốc kích thích vào năm 2004. Cảnh sát đã tìm thấy 17,3 g cần sa và nhiều thuốc Xanax trong người nam diễn viên khi anh đang đi trên một chiếc xe khách từ New York đến Los Angeles. Nhận án 3 năm tù treo, Macaulay Culkin bị buộc phải tới trung tâm cai nghiện.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 3.

Macaulay Culkin từng có thân hình gầy gò, già trước tuổi.

Cuộc sống sa đọa khiến ngoại hình của anh cũng trông già hơn tuổi. Sau loạt phim “Ở nhà một mình“, tài tử này không có dự án điện ảnh nào nổi tiếng.

May mắn cho Macaulay Culkin là hiện tại anh đã vượt qua được giai đoạn khó khăn, có cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên hôn thê Brenda Song và con trai.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 4.

Anh đã vượt qua giai đoạn khó khăn và hạnh phúc với gia đình nhỏ.

Diễn viên Joe Pesci – vai tên trộm Harry trong “Ở nhà một mình” – năm 2006 bị cáo buộc đánh một người đàn ông ở Florida khi người này cố gắng chụp ảnh với ông.

Sau đó, nam diễn viên này vướng tin đồn có liên quan đến vụ vợ cũ cố gắng giết người bằng hình thức cung cấp tài chính. Vợ cũ của Joe Pesci nhận án 12 năm tù nhưng các cáo buộc chống lại nam diễn viên đều bị bãi bỏ sau đó. Dẫu vậy, hình ảnh của Joe Pesci vẫn chịu ảnh hưởng bởi vụ việc.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 5.

Joe Pesci – vai tên trộm Harry trong “Ở nhà một mình”.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 6.

Joe Pesci cũng vướng rắc rối đời tư

Nam diễn viên John Heard đã qua đời năm 2017, vào vai Peter McCallister trong “Ở nhà một mình“. Năm 1991, ông bị bắt và buộc tội hành hung cấp độ 3 sau khi tát bạn gái cũ Melissa Leo. Ông cũng bị buộc tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp, rình rập bạn gái cũ và con trai chung. Cuối cùng, nam diễn viên bị kết tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 7.

Nam diễn viên John Heard trong phim “Ở nhà một mình”.

Nam diễn viên John Candy vai Gus Polinski trong “Ở nhà một mình” qua đời năm 1994 ở tuổi 43 vì một cơn đau tim. Đó là kết quả sau nhiều năm mắc chứng béo phì, ăn uống vô độ, nghiện rượu nặng, hút thuốc và nghiện cocaine.

Dàn diễn viên “Ở nhà một mình” quay cuồng với bê bối - Ảnh 8.

Nam diễn viên John Candy