Dàn tuyển thủ Việt Nam được debut trong eFootball 2022, game thủ ngỡ ngàng với tạo hình “méo xệch”

Được debut trong trong eFootball 2022, dàn tuyển thủ Việt Nam gây ngỡ ngàng với ngoại hình méo xệch. Ai ai cũng được “chăm chút” ngoại hình khá kỹ trừ Quang hải. 

Nếu bạn đam mê các tựa game thể thao bóng đá thì ngoài FIFA, eFootball cũng là cái tên được nhiều game thủ biết đến. Đây chính là thương hiệu PES quen thuộc nhưng đã được đổi tên kể từ năm ngoái. Không chỉ được biết đến bởi nhiều vấn đề trong gameplay, câu chuyên về diện mạo của các cầu thủ trong eFootball 2022 vẫn luôn là điều gì đó khiến anh em game thủ phải cười ngã ngửa. Và mới đây nhất, dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã được debut trong tựa game này và cũng gặp tình trạng khá bi đát.

Theo đúng như dự đoán, những ngôi sao lớn nhất, có tên tuổi của bóng đá Việt có chỉ số trung bình khoảng 65 (phòng ngự 66, tiền vệ 65, tấn công 66, tốc độ 66 và sức mạnh 60). Trong đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải là cầu thủ có chỉ số trung bình tốt nhất ĐT Việt Nam với điểm trung bình là 69.

Điều đáng tiếc là dù được xuất hiện trong game nhưng nhìn tổng thể thì các cầu thủ lại không được chăm chút để cho giống ngoài đời chút nào. Từ Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Xuân Trường hay Quang Hải dù có đẹp trai đấy nhưng vẫn khác xa với thực tế. Không ghi tên hay nhìn số áo, liệu bạn có nhận ra họ là ai?

Các cầu thủ Việt không phải ngoại lệ, bởi rất nhiều cầu thủ trong game xuất hiện với vẻ ngoài méo mó và khác xa ngoài đời. NPH của eFootball hứa rằng họ sẽ sử dụng hình ảnh của các cầu thủ để quảng bá cho thương hiệu và tựa game của mình, nhưng với hình dạng này thì liệu game có thành công khi mà fan không thể nhận ra cầu thủ mình yêu thích trong game?

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ