Tựa game “bán hành” Elden Ring lại dễ thương đến mức khó tin sau khi bị mod

Nhắc đến Elden Ring thì chắc hẳn anh em game thủ sẽ nghĩ ngay đến độ khó ngút trời của tựa game này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Elden Ring cũng nổi tiếng với những màn mod đỉnh cao từ cộng đồng game thủ, những bản mod làm người chơi quên luôn bản gốc. 

Với sự biến tấu đa dạng và sáng tạo, nhiều game thủ đã đem lại cho người đọc, người xem, người chơi những trải nghiệm thú vị, hài hước, độc lạ, chẳng hạn phiên bản… xe lửa Thomas. Chúng dễ thương hơn hẳn so với bản gốc đáng sợ, kinh dị và đầy máu me, vốn đã khiến nhiều game thủ phải ăn hành, chết đi chết lại bao nhiêu lần. Mới đây một Youtuber có tiếng là Flurdeh – người chuyên làm video về vẻ đẹp của game – lại tiếp tục mod Elden Ring banh xác, tạo nên một phiên bản đối lập hoàn toàn so với hình tượng ban đầu của tựa game đình đám này.

Cụ thể, game thủ này đã áp dụng hiệu ứng thay đổi góc độ camera, để nó quay ở một phương thẳng đứng, vuông góc với bản đồ kết hợp góc quay nghiêng (tilt-shift) và hiệu ứng độ sâu trường ảnh (depth-of-field) khiến tựa game này trông có vẻ nhỏ bé và dễ thương hơn hẳn. Những con quái vật với tạo hình gớm ghiếc, đáng sợ thì nay lại trở nên gần gũi, quen thuộc đến lạ. 

Vùng đất Lands Between của Elden Ring vốn hùng vĩ và đầy nguy hiểm, khung cảnh bao la, rộng lớn nay bỗng trở nên nhỏ bé và vô cùng yếu ớt. Thế giới của Elden Ring giờ đây không còn là những gam màu u tối, lạnh lẽo mà thay vào đó là một tựa game nhập vai CRPG thơ mộng, đem lại trải nghiệm nhẹ nhàng, tươi vui cho người chơi. Bạn nghĩ sao về bản mod này? Để lại bình luận bên dưới nhé. 

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

49,990,000 đ

51,990,000 đ

23,990,000 đ

25,990,000 đ

20,990,000 đ

22,990,000 đ