ĐTCL: Tiến Công Tái Chế – Đội hình tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng

Trong meta trước, Sivir là con bài mang đến độ hiệu quả cực cao khi sở hữu lượng sát thương đầu ra ấn tượng. Trong khi đó, Tái Chế cũng là một đội hình được đánh giá cao khi sở hữu tỉ lệ vào top tương đối ấn tượng. Vậy sẽ ra sao nếu Sivir được kết hợp với đội hình Tái Chế để tạo thành một đội hình bất khả chiến bại? Hãy cùng S-Games tìm hiểu ngay nhé!

Tiến Công Tái Chế đang là sự lựa chọn leo rank yêu thích của nhiều người chơi ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để tận dụng đội hình này thì hãy đọc ngay bài viết của Sforum nhé!

ĐTCL: Tiến Công Tái Chế - Đội hình tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng

Đội hình Tiến Công Tái Chế đầu trận

Bạn có thể khởi đầu với line up như sau:

  • 2 Công Nghệ: Nocturne, Jarvan IV.
  • 2 Tái Chế: Ezreal, Blitzcrank.

ĐTCL: Tiến Công Tái Chế - Đội hình tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng

Bộ khung gồm 2 Công Nghệ và 2 Tái Chế ở thời điểm đầu trận hoàn toàn có thể giúp bạn giữ máu ổn, cũng như có thể giành về chuỗi thắng nếu sớm lên được 2 sao. Ngoài ra, khả năng hack đồ của Tái Chế cũng giúp đội hình của bạn có thêm ưu thế, đặc biệt là giúp Ezreal có thể tối ưu hóa lượng sát thương của mình.

Về mặt trang bị, Cuồng Đao Guinsoo và Áo Choàng Thủy Ngân vẫn sẽ là 2 món trang bị không thể thay thế đối với chủ lực Sivir. Ở món trang bị còn lại, Cung Xanh có lẽ sự lựa chọn hiệu quả nhất cho Sivir trong đội hình Tiến Công Tái Chế.

Đội hình Tiến Công Tái Chế giữa trận

Bộ khung lí tưởng mà bạn có thể sử dụng ở thời điểm giữa trận bao gồm:

  • 4 Tái Chế: Ziggs, Blitzcrank, Ekko, Irelia.
  • 4 Tiến Công: Jarvan IV, Gnar, Sivir, Irelia.
  • 2 Công Nghệ: Sivir, Jarvan IV.

ĐTCL: Tiến Công Tái Chế - Đội hình tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng

Ở thời điểm giữa trận nếu hoàn thành được line up nói trên, bạn hoàn toàn có thể có được chuỗi thắng từ đó tạo tiền đề để hoàn thiện đội hình ở level 8. Ngoài ra ở mốc 4 Tái Chế, khả năng hack trang bị là vô cùng ấn tượng và tạo ra lợi thế không nhỏ cho đội hình của bạn.

Sau khi hoàn thành trang bị cho Sivir, bạn nên hướng đến những món trang bị chống chịu cho Braum ở giai đoạn sau. Giáp Gai, Vuốt Rồng và Thú Tượng Thạch Giáp sẽ là ba món trang bị giúp vị tướng này phát huy tối đa khả năng chống chịu của mình.

Trong trường hợp bị thọt so với lobby, bạn nên roll nhẹ một chút ở ngưỡng 50 tiền để có thể ổn định đội hình. Tuy nhiên ưu tiên hàng đầu vẫn nên là lên cấp để có thể bổ sung các unit mạnh cũng như hoàn thiện bộ khung 2 sao của các chủ lực.

Đội hình Tiến Công Tái Chế cuối trận

Bộ khung hoàn chỉnh ở level 8 mà bạn có thể sử dụng với đội hình Tiến Công Tái Chế bao gồm:

  • 4 Tiến Công: Jarvan IV, Gnar, Sivir, Irelia.
  • 4 Tái Chế: Blitzcrank, Ekko, Irelia, Jinx.
  • 2 Vệ Sĩ: Blitzcrank, Braum.
  • 2 Công Nghệ: Jarvan IV, Sivir.

ĐTCL: Tiến Công Tái Chế - Đội hình tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng

Với sự bổ sung của Braum và Jinx, lượng sát thương cũng như chống chịu của đội hình Tiến Công Tái Chế thời điểm cuối trận sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Cộng kèm với sát thương của Sivir lẫn sự quấy phá khó chịu từ Ekko và Irelia, bạn hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào ở giai đoạn này.

Thời điểm cuối trận là thời điểm mà những trang bị như Phong Kiếm hay Áo Choàng Ám Ảnh trở nên cực kì lợi hại. Chính vì vậy, hãy cố gắng lấy về cho mình những món trang bị này ở những round đi chợ cuối cùng, cũng như thời xuyên check nhà để tránh việc các chủ lực bị nhắm đến.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ giúp bạn có thể vận hành một cách hiệu quả đội hình Tiến Công Tái Chế – Một trong những đội hình đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Hi vọng rằng bạn có thể giành về cho mình thật nhiều chiến thắng với đội hình này, và đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý.