Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị “bóc phốt” ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề

Có lẽ chẳng ai nghĩ hai cô nàng trong ảnh lại cùng là nàng hot girl kia thì phải.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Gui Gui – một cô nàng hot girl có lẽ cũng rất nổi tiếng đối với những ai chăm chỉ theo dõi các cô gái trên JKF. Xuất thân là một người mẫu ảnh, Gui Gui dần dần tạo được những dấu ấn đầu tiên cho mình thông qua các bộ sưu tập theo phong cách gợi cảm, táo bạo tới không ngờ. Rồi dần dần, nàng hot girl tiếp tục chứng tỏ sự đa tài của mình qua việc lấn sân sang lĩnh vực YouTuber, thậm chí là ca sĩ, diễn viên và cả người dẫn chương trình nữa. Thế nhưng, mới đây thôi, Gui Gui còn khiến không ít người phải bất ngờ khi khoe rằng mình vừa được “nâng cấp”, mời làm giảng viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ Gaoyuan. Tuy nhiên, mới đây thôi, nàng hot girl lại vừa gặp phải sự cố cực kỳ khó đỡ.

Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị bóc phốt ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề - Ảnh 1.

Gui Gui nổi danh như một trong những nữ thần xinh đẹp, rạng rỡ nhất ở thời điểm hiện tại

Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị bóc phốt ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề - Ảnh 2.

Chẳng những xinh đẹp, quyến rũ, cô nàng còn rất được lòng fan nhờ vào sự thân thiện của mình

Theo đó, cách đây không lâu, một hình ảnh trong quá khứ của nàng hot girl bất ngờ bị lộ ra. Và mọi thứ cũng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như có một khoảng cách cực kỳ to lớn giữa hình ảnh của Gui Gui hiện tại và cô nàng trong ảnh.

Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị bóc phốt ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề - Ảnh 3.

Đây là hình ảnh bình thường của cô nàng Gui Gui xinh đẹp mà chúng ta thường biết tới

Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị bóc phốt ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề - Ảnh 4.

Còn đây là hình ảnh của nàng hot girl trong quá khứ, cụ thể là ở thời điểm 4 năm về trước

Quả thật, nếu như không được giới thiệu, có lẽ chẳng ai biết được rằng cô nàng trong bức ảnh bên trên lại có thể là Gui Gui phiên bản 4 năm về trước. Thân hình cô nàng có phần hơi bầu bĩnh và khuôn mặt tròn trịa hơn rất nhiều. Nhưng nếu nhìn kỹ những đường nét trên gương mặt, cả hai cũng có rất nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, điều này cũng đủ để làm dấy lên không ít những tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị bóc phốt ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề - Ảnh 5.

Sự khác biệt rõ ràng của Gui Gui trong quá khứ và hiện tại làm dấy lên những tranh cãi

Theo đó, nếu như một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng nhiều khả năng Gui Gui đã sử dụng các biện pháp làm đẹp, dao kéo để có một nhan sắc hoàn hảo như ngày hôm nay thì ở chiều hướng khác, không ít người cũng lên tiếng bênh vực nàng hot girl, cho rằng việc được như ngày hôm nay là nhờ thành quả của việc tập luyện, kiên trì giảm cân. Bản thân Gui Gui cũng không ngần ngại giấu diếm hình ảnh của mình, nhưng phủ nhận hoàn toàn chuyện can thiệp dao kéo. Cô nàng còn tự nhận, trong quá khứ, có lúc mình từng đạt cân nặng đỉnh điểm lên tới con số 80kg.

Đang là hot girl cực phẩm, mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ bị bóc phốt ảnh trong quá khứ, CĐM tranh cãi kịch liệt về một vấn đề - Ảnh 6.

Gui Gui cũng không hề giấu diếm bức ảnh của quá khứ

http://kenhtingame.com/dang-la-hot-girl-cuc-pham-my-nhan-xinh-dep-bat-ngo-bi-boc-phot-anh-trong-qua-khu-cdm-tranh-cai-kich-liet-ve-mot-van-de-20220406153224426.chn