Nuguri tái xuất trong màu áo DWG KIA, LCK Mùa Hè 2022 chuẩn bị dậy sóng

Sự trở lại của ngôi sao Đường Trên, Jang “Nuguri” Ha-gwon, là điều được cộng đồng fan LCK vô cùng mong chờ.

Nuguri sẽ trở lại LCK sau 1 năm rưỡi vắng bóng ở giải đấu này. Theo thông tin từ Korizon, trang tin uy tín ở Hàn Quốc, tuyển thủ Đường Trên này sẽ quay lại thi đấu ở LCK Mùa Hè 2022.

Đội tuyển mà Nuguri gia nhập nhiều khả năng sẽ là DWG KIA, nơi đã làm nên tên tuổi của tuyển thủ này. Không ngoài dự đoán của nhiều người, DWG KIA quả thực là bến đỗ hợp lý nhất với Nuguri ở LCK vào thời điểm hiện tại. Đồng thời, chính nhà cựu vô địch LCK cũng đang rất cần một người chơi Đường Trên chất lượng sau một mùa giải không thành công.

Sau khi chia tay Nuguri vào cuối mùa giải 2020, DK đã nhanh chóng có Khan để trám vào. Tuyển thủ sinh năm 1995 đã thi đấu rất ấn tượng và giúp đội tuyển này thống trị LCK trong năm 2021. Tuy nhiên, đến khi Khan giải nghệ thì DK lại không tìm được người thay thế xứng đáng. Cả hai tân binh Đường Trên là Burdol và Hoya đều không thể mang lại sự an tâm cho DK ở LCK Mùa Xuân 2022, kết quả là đội tuyển này chỉ có thể tiến được tới vòng Bán kết.

DK đã từng có ý định chiêu mộ Nuguri vào đầu năm 2022 sau khi tuyển thủ này trở về từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Đường Trên sinh năm 1999 quyết định tạm nghỉ một mùa giải khi không gia nhập bất kì đội tuyển nào. Giờ đây, khi Nuguri sẵn sàng trở lại thi đấu thì DK cũng nhanh chóng chào đón.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Swain rơi vào tình trạng không ai chơi, Riot xác nhận sẽ làm lại

Cặp bài trùng Nuguri – Showmaker một lần nữa tái hợp

Sau khi đạt được thành công cùng DAMWON Gaming vào năm 2020 với chức vô địch CKTG, Nuguri đã quyết định sang LPL để thử thách bản thân trong màu áo Funplus Phoenix. Dù vậy, những vấn đề về ngôn ngữ, môi trường sống đã khiến tuyển thủ này không đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất.

Giờ đây, khi trở lại môi trường quen thuộc cùng người bạn thân thiết Showmaker, Nuguri được kì vọng sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao đồng thời giúp DK trở thành đối trọng với T1, đội tuyển vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại.