Đánh bại cả team vô địch Naraka: Bladepoint, nam sinh viên ngành tâm lý lên tiếng khuyên nhủ: “Học giỏi thì chơi cũng giỏi”

Học và chơi – hai khái niệm vốn dĩ thường mang tính đối lập nhau và chắc chắn chẳng ai nghĩ chúng có thể nảy sinh ra sự cộng hưởng, tương hỗ nhau. Thậm chí, trong suy nghĩ của nhiều người, chơi nhiều chắc chắn học không giỏi và tương tự như vậy, đa số các game thủ chuyên nghiệp thường chẳng có mấy người có học vấn quá cao. Ấy thế nhưng, mới đây thôi, một anh chàng game thủ Naraka: Bladepoint dường như đã chứng minh điều ngược lại.

Đánh bại cả team vô địch Naraka: Bladepoint, nam sinh viên ngành tâm lý lên tiếng khuyên nhủ: Học giỏi thì chơi cũng giỏi - Ảnh 1.

Một anh chàng game thủ Trung Quốc mới đây vừa chứng minh học và chơi là hai khái niệm rất liên quan tới nhau

Theo đó, mới đây thôi, một anh chàng game thủ Naraka: Bladepoint người Trung Quốc đã trở thành thần tượng trong mắt không ít người. Ban đầu, anh chàng này không thật sự có tiếng tăm, thậm chí còn gây phiền nhiễu với nhiều người vì “nói quá dài” trong quá trình thành lập đội tham gia đấu giải. Tự giới thiệu bản thân là một sinh viên chuyên ngành tâm lý, nhân vật chính luôn nói những điều khiến người khác khó hiểu. Thay vì tập trung vào phát triển kỹ năng cá nhân, anh chàng lại hướng đồng đội tới những chiến thuật nhóm.

Đánh bại cả team vô địch Naraka: Bladepoint, nam sinh viên ngành tâm lý lên tiếng khuyên nhủ: Học giỏi thì chơi cũng giỏi - Ảnh 2.

Trong Naraka: Bladepoint, chiến thuật là điều tối quan trọng

Về cơ bản, trong Naraka: Bladepoint, điều quan trọng nhất vẫn là kỹ năng cá nhân, nhưng tính chiến thuật thì cũng luôn rất được chú ý. Để rồi sau một trận đấu lịch sử, khi team của anh chàng 1vs5 mà vẫn thành công trong việc lấy về chức vô địch nhờ chiến thuật mai phục hợp lý, tên tuổi của chàng trai mới thật sự được nhiều người quan tâm. Thậm chí, dưới sự dẫn dắt của chàng sinh viên, team Naraka: Bladepoint của anh còn vượt qua luôn cả team vô địch của năm ngoái nhờ vào chiến thuật tâm lý, giăng bẫy phù hợp.

Đánh bại cả team vô địch Naraka: Bladepoint, nam sinh viên ngành tâm lý lên tiếng khuyên nhủ: Học giỏi thì chơi cũng giỏi - Ảnh 3.

Đáng nói hơn, khi phát biểu cảm nghĩ, anh chàng cho rằng chơi game đôi khi cũng cần phải học. Và trong một trò chơi như Naraka: Bladepoint, việc nắm bắt được tài nguyên, vị trí cũng như suy nghĩ của đối thủ là tối quan trọng để từ đó tìm ra những chiến thuật phù hợp cho team mình. Và với khả năng tâm lý học của mình, anh chàng đã thành công. “Học giỏi thì chơi game sẽ giỏi” – đây liệu có phải là công thức mới cho các game thủ noi theo.

Đánh bại cả team vô địch Naraka: Bladepoint, nam sinh viên ngành tâm lý lên tiếng khuyên nhủ: Học giỏi thì chơi cũng giỏi - Ảnh 4.

Hiện tại, danh tính của nhân vật chính trong câu chuyện vẫn được giữ kín. Bản thân chàng trai cũng tỏ ra khá kiệm lời dù đang rất được sùng bái trong giới game thủ Naraka: Bladepoint. Chỉ biết, anh chàng là một sinh viên top đầu của ngành tâm lý học tại một trường đại học cũng khá có tiếng tại Trung Quốc.

Video tóm tắt bài viết:

Đánh bại cả team vô địch Naraka Bladepoint, nam sinh viên ngành tâm lý lên tiếng khuyên nhủ Học giỏi thì chơi cũng giỏi

/?s=danh-bai-ca-team-vo-dich-naraka-bladepoint-nam-sinh-vien-nganh-tam-ly-len-tieng-khuyen-nhu-hoc-gioi-thi-choi-cung-gioi-20220525112811037.chn