God of War: Ragnarok buộc Kratos đối đầu với phiên bản “trẻ trâu” của mình?

Hiện tại dù Kratos và Atreus thỉnh thoảng mới xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhưng nhiều game thủ lo ngại rằng sẽ có đổ máu trong God of War Ragnarok.

Như chúng đều biết thì God of War: Ragnarok có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, tiếp nối câu chuyện của hai cho con Kratos và Atreus tại vùng đất Bắc Âu lạnh giá. Game thủ đã đồn đoán rất nhiều về nội dung của phiên bản mới này, và gần đây thì một giả thuyết mới đã được tạo ra dựa trên chỉ một câu thoại giữa Kratos và Atreus. Theo giả thuyết này, quá khứ của Kratos sẽ “bắt kịp” ông trong phiên bản kế tiếp.

Nếu bạn còn nhớ thì trong các bản God of War lấy bối cảnh tại Hi Lạp, Kratos là một gã đàn ông cục súc, lúc nào cũng tràn đầy sự phẫn nộ và bạo lực. Dù các vị thần trên đỉnh Olympus không phải là những nạn nhân đáng thương, bản thân Kratos cũng không phải là người hùng chính nghĩa. Chính Kratos là thủ phạm gây ra cái chết của gia đình mình cũng như hàng triệu người vô tội khi thần hệ Hy Lạp sụp đổ.

Quá khứ này được Atreus nhắc lại trong đoạn trailer PlayStation Showcase của God of War Ragnarok, cậu bé bảo cha mình rằng “hãy xem xét tình huống như một vị tướng quân”. Có vẻ như câu thoại này đã kích hoạt ký ức đau buồn của Kratos, khiến ông phản ứng một cách mạnh mẽ và đầy giận dữ. Bản thân Thor cũng có một câu thoại tương tự, cho thấy rằng các vị thần Bắc Âu hoàn toàn không xa lạ gì với quá khứ của Kratos tại Hy Lạp.

Và game thủ lại có cớ để lo ngại rằng sẽ có ngày Atreus phải tự tay giết cha mình như một bức tranh tường (mural) trong God of War 2018 đã miêu tả. Dù rằng hiện tại mối quan hệ giữa Kratos và Atreus vẫn tốt đẹp và chỉ thỉnh thoảng có mâu thuẫn nhỏ, nhiều game thủ lo ngại rằng sẽ có đổ máu trong Ragnarok. Số khác vẫn giữ hi vọng rằng cuộc chiến – nếu có – sẽ chỉ là đấu tranh trong nội tâm, khi Kratos vượt qua những niềm đau giằng xé và đối mặt được với quá khứ của mình thay vì chạy trốn nó.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?