Infinity Conquer: Làm chủ Đế chế hùng mạnh của riêng mình

Infinity Conquer: Tựa game thuộc thể loại chiến thuật vừa cho ra mắt bản thử nghiệm close beta trên hầu hết các nền tảng.

Infinity Conquer là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật được phát triển bởi công ty Bozzy Games. Trước đó, đơn vị này cũng đã cho ra mắt các siêu phẩm nổi tiếng khác như Empire of Night, The Last Threat…

Infinity-Conquer

Tựa game hiện đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm close beta vào 6/5 vừa qua. Mặc dù có mặt trên hầu hết các nền tảng, song nhà phát triển lại giới hạn khu vực mà phiên bản này được phát hành.

Infinity-Conquer

Infinity Conquer sở hữu cốt truyện quen thuộc khi lấy bối cảnh chiến tranh. Tuy nhiên sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nền văn minh khác nhau. Qua đó, lối chơi của sản phẩm lần này theo đó cũng sẽ trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Infinity-Conquer

Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc đụng độ trong các giai thoại sử thi khi được chinh chiến bên cạnh các chiến binh trong truyền thuyết. Những nhà cai trị huyền thoại quen thuộc như: Catherine Đại đế, Attila the Hun, Vua Arthur của Anh và nhiều hơn thế nữa đều sẽ góp mặt ở sản phẩm lần này.

Infinity-Conquer

Người chơi cũng có thể xây dựng quân đội của mình dưới những người cai trị này, tham gia Bang hội, tham gia vào các trận chiến GvG thời gian thực với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Với góc nhìn từ trên xuống cùng đồ họa 2.5D đặc sắc, tựa game chắn chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đến game thủ.

Infinity-Conquer

Infinity Conquer hiện đã có mặt trên hầu hết các nền tảng. Bạn đọc có thể truy cập và tìm kiếm thêm thông tin tại: iOS App Store – Google Play Store

Taptap cũng là nền tảng thường xuyên cập nhật những thông tin mới về sản phẩm: Trang TapTap

Truy cập kênh Discord chính thức để giành được những phần thưởng độc quyền: Discord

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?