Đạo diễn phim 18+ khóc dở mếu dở khi kể hậu trường tuyển nam chính: “Người khoe được 30 phút không mệt, kẻ đòi gặp “thánh nữ” mới chịu đóng”

Một trong những khó khăn của ngành công nghiệp AV trên thế giới trong suốt những năm qua lúc nào cũng nằm ở việc thiếu hụt các nam chính. Lấy ví dụ như làng phim 18+ Nhật Bản, mỗi năm có hàng chục những hot girl tân binh, thế nhưng, số lượng các diễn viên nam lúc nào cũng chỉ quanh quẩn ở con số 80-90 người thường trực. Kể ra cũng dễ hiểu, khi những “tiểu Yua Mikami” thì xuất hiện nhiều, nhưng chẳng mấy khi chúng ta thấy có cái tên nào xứng đáng được coi là người kế tục hoàn hảo của Ken Shimizu hay cụ ông Tokuda cả. Chưa bàn tới những khổ cực, áp lực mà họ phải chịu, ngay cả việc tìm được những người thật sự có chuyên môn cũng đã là cả một sự khó khăn rồi.

Đạo diễn phim 18+ khóc dở mếu dở khi kể hậu trường tuyển nam chính: Người khoe được 30 phút không mệt, kẻ đòi gặp thánh nữ mới chịu đóng - Ảnh 1.

Số lượng các nam diễn viên phim 18+ không có quá nhiều tăng trưởng theo thời gian

Theo đó, mới đây thôi, một vị đạo diễn nổi tiếng trong làng phim 18+ đã có những chia sẻ dở khóc dở cười, đồng thời tiết lộ hậu trường về một buổi “casting” diễn viên nam mà bản thân anh có cơ hội ngồi ở bàn phỏng vấn. Hóa ra, để tìm được một anh chàng phù hợp với công việc này khó hơn chúng ta tưởng rất nhiều, dẫu cho hồ sơ thì luôn xếp thành từng chồng trên mặt bàn. Dường như, không phải ai cũng hiểu rõ những yêu cầu tối thiểu thì phải.

Đạo diễn phim 18+ khóc dở mếu dở khi kể hậu trường tuyển nam chính: Người khoe được 30 phút không mệt, kẻ đòi gặp thánh nữ mới chịu đóng - Ảnh 2.

Không phải ngẫu nhiên mà Ken Shimizu rất khó xuất hiện phiên bản trẻ tuổi hơn

Như lời vị đạo diễn tâm sự, thông thường, mình sẽ luôn yêu cầu ứng viên phải cởi quần để kiểm tra nhưng thường xuyên bị từ chối vì những lý do trời ơi đất hỡi như chưa tắm, thấy thể trạng không tốt lắm hay thậm chí quá đáng hơn, chỉ đồng ý làm vậy khi chính thức đóng phim mà thôi. Điều này khiến Wei Zhiyu – vị đạo diễn trong câu chuyện luôn thấy bực bội vì sự thiếu chuyên nghiệp.

Đạo diễn phim 18+ khóc dở mếu dở khi kể hậu trường tuyển nam chính: Người khoe được 30 phút không mệt, kẻ đòi gặp thánh nữ mới chịu đóng - Ảnh 3.

Tìm được một diễn viên nam chuyên nghiệp là rất khó

Hoặc thậm chí, ở phần phỏng vấn chuyên môn, vị đạo diễn này cũng phải dở khóc dở cười trước vô số những biến cố. Cụ thể, có những người sẽ khoe, phóng đại một cách vô tội vạ những trải nghiệm của mình. Kỷ lục nhất có lẽ là khi ông được một ứng viên khoe rằng anh có thể giữ trạng thái đỉnh cao trong suốt 3 tiếng đồng hồ không nghỉ – nhưng khi “thực chiến” thì chỉ chưa tới 10 phút. Số khác mệt mỏi hơn thì luôn mồm đòi hỏi, yêu cầu phải cho họ hợp tác với những cô nàng nổi tiếng như Yua Mikami, Yui Hatano…

Đạo diễn phim 18+ khóc dở mếu dở khi kể hậu trường tuyển nam chính: Người khoe được 30 phút không mệt, kẻ đòi gặp thánh nữ mới chịu đóng - Ảnh 4.

Yua Mikami vẫn là cái tên được nhiều người mong đóng cặp cùng nhất

Đó là chưa kể, một số còn yêu cầu đeo mặt nạ, khẩu trang khi quay vì sợ gia đình bắt gặp. Vài cái tên còn đòi hỏi có xe đưa đón như các VIP vậy. Và như vị đạo diễn này thừa nhận, công cuộc tìm kiếm Ken Shimizu 2.0 của anh chàng có lẽ vẫn còn xa lắm.

/?s=dao-dien-phim-18-khoc-do-meu-do-khi-ke-hau-truong-tuyen-nam-chinh-nguoi-khoe-duoc-30-phut-khong-met-ke-doi-gap-thanh-nu-moi-chiu-dong-20220401205216164.chn