Đấu Trường Chân Lý 12.19: Bạo Long vươn lên dẫn đầu meta với đội hình tier S

Với việc các đội hình giữa game bị nerf mạnh, thì Bạo Long mix Sát Thủ đang là kiểu đội hình cực mạnh để bạn giữ rank trong phiên bản 12.19.

Sau khi bị nerf nặng và thất sủng cùng Pháo Thủ trong thời điểm đầu mùa 7.5, thì trong phiên bản 12.19 vừa được cập nhật ở máy chủ Việt Nam vừa rồi Bạo Long đã nhận được vô số buff cần thiết để đội hình này quay trở lại làm chủ meta hiện tại :

Cụ thể thì vị tướng tank chủ lực và là Rồng Thần duy nhất của Bạo Long là Swain đã được buff để có thể gây sát thương hiệu quả hơn, tuy không nhiều nhưng nó lại vô cùng cần thiết trong một đội hình thiếu sát thương như Bạo Long.

Một phần lý do khiến Bạo Long trở nên mạnh mẽ như vậy trong 12.19 là vì nó kẹp khá hiệu quả cùng đội hình Sát Thủ. Mà Sát Thủ mạnh nhất trong giai đoạn giữa game, trong khi phần lớn đội hình có chủ lực 2-3 tiền đều bị nerf mạnh trong 12.19, thì đội hình Bạo Long sẽ có thời gian dễ thở hơn nhiều để tập trung lấy trang bị cần thiết hay chuỗi thắng giữ máu trước khi đuối về late.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Tất tần tật thay đổi đáng chú ý tại phiên bản 12.19

Theo đó, có 2 cách để bạn tận dụng Bạo Long hiện tại – đó là chơi theo cách truyền thống với full team bú Cờ Lệnh hay Lời Thề Vệ Sĩ, tuy vậy nếu có một cái Ấn ngẫu nhiên không dùng tới thì bạn có thể đi theo đường tà với kiểu đội hình Tinh Hoa Bạo Long.

Kiểu truyền thống
Kiểu Tinh Hoa Bạo Long, bất kỳ Ấn nào cũng được hoặc các trang bị Ánh Sáng/Ornn

Cho những ai từng nhớ đội hình Hắc Tinh chủ lực Shaco hồi mùa 3, thì đội hình Hắc Long Tinh Hoa hiện tại cũng sẽ tương tự như thế. Khi Swain dù phải đứng solo hàng trên nhưng do quá trâu nên sẽ sống sót lâu hơn các Bạo Long khác, và như thế cứ Bạo Long nào ngã xuống thì sẽ cho hắn thêm chỉ số cộng dồn để hắn trở nên càng mạnh hơn.

Tinh Hoa Bạo Long : cho tướng Bạo Long +13 AD, + 13 AP, +13 Giáp, và +130 Máu.

Đội hình Bạo Long phiên bản mới là một kiểu đội hình khá thú vị, rất dễ đánh và nhiều kiểu đổi bài. Nếu bạn đã chán Ám Long, Thủy Long thì có thể thử kiểu đội hình này để đổi gió leo rank nhé.