Shogun khiến truyền thống quốc tế bất ngờ: “SGB chọn tướng dị mà không cần luyện tập”

Những lượt chọn tướng thú vị của Saigon Buffalo ở CKTG 2022 không những khiến đối thủ bất ngờ mà còn mang đến cho người xem sự phấn khích.

SGB đã chính thức kết thúc hành trình ở CKTG 2022 sau trận thua 1-3 trước MAD Lions, nhưng rõ ràng những gì mà đội tuyển trẻ nhất giải thể hiện thực sự là rất đáng chú ý. Điểm nhấn trong xuyên suốt những trận đấu của SGB chính là việc HLV Ren luôn sẵn sàng đưa ra những lựa chọn không ai nghĩ đến.

Cộng đồng fan quốc tế vừa thích thú vừa bất ngờ với điều này. Vì rõ ràng SGB có rất ít thời gian tập luyện kể từ khi đến Mexico, do đó những màn cấm chọn đa dạng kiểu đó sẽ khiến nhiều người không thể lường trước.

SGB mang ra khá nhiều tướng lạ ở CKTG 2022

Tuy nhiên trước khi rời Mexico, Xạ Thủ Shogun cũng kịp hé lộ “bí mật” về các vị tướng dị của SGB ở giải đấu lần này, từ Zac Đường Giữa, Vayne Đường Trên cho tới Shen và Sett Hỗ Trợ.

Đối với những tướng dị ở vị trí Hỗ Trợ, Taki đôi khi vẫn lựa chọn trong giải đấu mà chưa từng luyện tập trước đó luôn. HLV của chúng tôi đưa ra chỉ đạo và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng làm theo.” Shoun chia sẻ trên Dexerto.

Meta ở khu vực Đường Dưới vẫn rất đa dạng. Bạn có thể chọn bất kì tướng nào miễn cảm thấy tự tin và có thể giành chiến thắng trong kèo đối đầu 2v2.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: C9 Berserker hào hứng khi sắp tái ngộ Gumayusi, mong chờ những màn “đọ súng” cực căng ở bảng A

Shogun khiến cộng đồng fan quốc tế nhớ tới Doggo trong năm 2021 khi có nhiều điểm tương đồng. Một Xạ Thủ trẻ tuổi, xuất phát từ khu vực nhỏ và có màn trình diễn ấn tượng ở CKTG. Do đó, có nhiều kì vọng Shogun sẽ là cái tên tiếp theo xuất ngoại, nhưng tuyển thủ sinh năm 2004 cho rằng mình vẫn nên tiếp tục gắn bó với VCS.

Có hai lý do để tôi chưa thể ra nước ngoài thi đấu vào lúc này. Thứ nhất là tôi chưa có kinh nghiệm thi đấu, thứ hai đó là môi trường ở VCS vẫn đang rất thích hợp để tôi tiếp tục phát triển, do đó việc ở lại VCS trong năm 2023 vẫn là phương án tốt nhất.